Bộ sản phẩm máng đèn công nghiệp T5 vòm V PIFM 214 Paragon với những nghiên cứu thiết kế và sản xuất hoàn toàn đạt chuẩn EN 60598 - đảm bảo các an toàn liên quan đến điện năng, chất lượng và thị giác - bộ tiêu chuẩn tin cậy dành cho các thiết bị điện chiếu sáng. Ngoài ra, chất liệu cao cấp là yếu tố quan trọng giúp Paragon là dòng sản phẩm được nhiều nhà đầu tư lựa chọn cho nhà xưởng của mình. Chân đèn làm bằng Polycarbonate chất lượng cao, sử dụng lâu dài và cách điện hiệu quả.

Thiết kế mới và bền vững: máng đèn công nghiệp kiểu dáng đèn tuýp, gắn vòm phản quang hình chữ V tạo nên góc chiếu phù hợp có tính tập trung sáng cao. Thân máng với chất liệu thép phủ sơn tĩnh điện (đọ dày 0.5mm) cho tuổi thọ cao, chống gỉ, ố vàng và quan trọng là hạn chế bám bụi và tạo màu sắc hài hòa với không gian. Vòm V của máng đèn làm từ chất liệu nhôm phản quang Pre-anodize có tính năng tập trung sáng cao, mang lại hiệu suất phát quang lớn đạt đến 86%.
Chi phí hợp lý: Sản phẩm sử dụng bộ đôi đèn tuýp T5, với công suất 2*14W, kích thước L575*W140*H56mm. Bóng tuýp T5 được đánh giá hoạt động với công suất thấp và giảm điện năng tiêu hao so với các loại đèn huỳnh quang cùng độ sáng dạng T8 và T10, nhờ vậy giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư.  Bóng đèn T5 còn có kích thước nhỏ gọn hơn, tạo tính thẩm mỹ cao.
Với những nỗ lực cung cấp đến thị trường Việt những sản phẩm chất lượng, kiểu dáng hiện đại và giá thành hợp lý, công ty Paragon không ngừng cải tiến ứng dụng những công nghệ tân tiến nhất trong chiếu sáng các lĩnh vực thương mại, tiêu dùng và công nghiệp. Sản phẩm máng đèn paragon T5 vòm V PIFM 214 của Paragon là sản phẩm chiếu sáng dành cho giải pháp chiếu sáng nhà xưởng sản xuất, bãi đỗ xe, v,v… với những cải tiến trong hiệu suất chiếu sáng và kiểu dáng.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top