Sản phẩm máng đèn công nghiệp T5 vòm lục giác PIFN128 Paragon thiết kế vòm phản quang kiểu dáng hình lục giác, chất liệu nhôm pre-anodize mang lại hiệu quả quang học cao và là chất liệu bền vững, chống gỉ, ố vàng. Thân máng với chất liệu thép phủ sơn tĩnh điện chống bám bụi, gắn chắc chắn và chống oxi hóa cao. Chất liệu nhôm còn là ứng dụng tạo nên bộ tản nhiệt tối ưu, đảm bảo mang lại bầu không khí dễ chịu, thoải mái khi làm việc. Đèn là thiết kế chắc chắn, chất liệu cao cấp.

Với những nỗ lực không ngừng, nâng cao trải nghiệm chiếu sáng với những tính năng ưu việt và khả năng chiếu sáng vượt trội, máng đèn công nghiệp T5 vòm lục giác  PIFN128 là giải pháp chiếu sáng tối ưu cho khu vực các ngành công nghiệp ứng dụng cho các phân xưởng sản xuất, phòng nghiên cứu sản phẩm, v.v…

Máng đèn vòm công nghiệp PIFN128

Thiết bị là ứng dụng chiếu sáng sử dụng tính năng tập trung độ sáng của cái mái vòm trên máng đèn nhằm tạo ra thiết bị cung cấp ánh sáng chính xác, và tránh lãng phí ánh sáng tăng năng suất làm việc tại các khu văn phòng, công xưởng tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, v
Sản phẩm sử dụng đèn chiếu sáng T5, cho hiệu quả điện năng cao mà tiêu tốn ít năng lượng. Đèn tuýp T5 là sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm điện, cung cấp ánh sáng cao với CRI đạt > 70ra, mang lại hệ số năng lượng tối ưu, giảm điện năng tiêu hao đến 40% so với tuýp T8 và 58% so với đèn huỳnh quang T10 cùng độ sáng. Bộ sản phẩm đi kèm sẵn bóng và chấn lưu, sử dụng 1 bóng đèn 28W, kích thước 1173*115*56mm, lựa chọn cho những diện tích rộng lớn hơn 40m2.
Thiết kế an toàn, cách điện và lắp đặt dễ dàng, máng đèn công nghiệp vòm lục giác  PIFN 128 sử dụng chất liệu nhựa PC tạo nên chân đèn và tắt te, vừa tạo độ bền vừa là biện pháp đảm bảo an toàn điện năng. Đèn hoàn toàn là thiết kế đạt chuẩn EN 60598, chuẩn an toàn thị giác và chất lượng chiếu sáng.
Sản phẩm bền vững, là thiết kế thân thiện của thương hiệu chiếu sáng Việt, bảo hành 1 năm. Chất liệu hoàn toàn có thể tái chế, góp phần bảo vê môi trường.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top