Sản phẩm máng đèn công nghiệp PIFO 114 Paragon sử dụng bóng đèn tuýp T5, công suất 14W. Bóng đèn T5 là đèn chiếu sáng tiết kiệm điện năng, với tính năng tiết kiệm điện năng đến 40% so với đèn huỳnh quang T8, và 58% so với đèn huỳnh quang T10 cho cùng độ sáng. Ngoài tiết kiệm điện năng, dòng đèn T5 còn được ưa chuộng nhờ kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích lắp đặt. Bộ sản phẩm PIFO 114 có kích thước L575*W115*H56mm.
- Chất liệu cao cấp bền vững: Thiết kế hoàn toàn với thân máng và vòm phản quang từ chất liệu thép phủ sơn tĩnh điện. Chất liệu thép được xử lý tinh tế này có tính năng chống gỉ, chống ố vàng cao, tạo tuổi thọ lâu dài. Độ sáng của chất liệu cũng tạo nên tính thẩm mỹ tối ưu cho sản phẩm và dễ phối hợp với nhiều loại hình không gian. Chân đèn và tắc te được làm từ nhựa PC chất lượng cao, sử dụng bền lâu, không dễ hoen gỉ, và quang trọng là an toàn và gọn nhẹ.
 Sản phẩm của máng đèn công nghiệp với thiết kế ưu việt mới, gắn mái vòm phản quang hình chữ V, tạo nên góc chiếu tối ưu, phân bổ ánh sáng đồng đều với phạm vi rộng lớn hơn. Chất liệu thép tĩnh điện là chất liệ quang học được ưu chuộng trong các sản phẩm chiếu sáng hiện đại với tính năng tập trung sáng cao, tăng hiệu quả ánh sáng cho các ngành sản xuất đòi hỏi tính chính xác như in ấn, điện điện tử, 
Máng đèn T5 vòm V PIFO 114 sản phẩm chiếu sáng tận dụng ưu điểm chiếu sáng phạm vi rộng của hệ thống đèn tuýp. Bộ sản phẩm kết hợp máng và bóng trong một máng đèn dài tạo nên ánh sáng chuyên nghiệp, hiện đại và chính xác dành cho chiếu sáng nhà xưởng sản xuất, nhà ở, trường học, bãi đỗ xe công cộng, v.v….
Thiết kế tin cậy và dễ sử dung: Bộ máng đèn paragon được thiết kế gắn nổi hoặc treo trần, sử dụng rộng rãi tích hợp với nguồn điện áp 220V/50Hz. Thiết kế và sản xuất PIFO114 hoàn toàn tuân thủ theo bộ tiêu chuẩn chung EN 60598 – an toàn và chất lượng cho mọi không gian sử dụng.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top