Sản phẩm đèn đường led ALD 60 60W 5100Lm Duhal được ứng dụng chiếu sáng trên các con đường   ở khu  đô thị, thay vì  việc bạn sử dụng bóng đèn Halogen có mức công suất hoạt  động  lên tới 2000W  thì bạn  hoàn toàn có thể sử dụng đèn led có công suất 60W  nhưng lại cho mức độ sáng tương đương - Tiết kiệm được  tầm khoảng 13 lần tiền điện tiêu thụ từ việc thắp sáng.
Tuổi thọ của bóng đèn led ALD 60  tính ra cao hơn gấp 8 đến 10 lần so với sản phẩm  bóng đèn  Halogen. Giúp bạn có thể giảm bớt chi phí  khá lớn dùng cho việc thay thế bảo bảo trì.
Nhu cầu cần được chiếu sáng  tại khu vực công cộng này càng được chú trọng để cho hoạt động đi lại, vui chơi, giải trí của  mọi người trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.  Đèn đường cao áp led Duhal ALD 60 60W 5100Lm ra đời thực sự  là một giải pháp chiếu sáng vô cùng hiệu quả,  đáp ứng nhu cầu chiếu sáng  trong thời gian lâu dài, đảm bảo  ổn định, làm tăng tính trung thực, sống động hơn cho không gian chiếu sáng vào  ban đêm.
Bóng đèn cao áp đèn đường
Những chiếc bóng đèn đường Led ngày nay không còn xa lạ trong cuộc sống của chúng ta. Và bạn đang muốn tìm kiếm cho mình những mẫu bóng đèn cao áp chất lượng nhất, hãy để chúng tôi gửi tới bạn những mẫu bóng đèn chất lượng nhất
 sản phẩm đèn đường led  Duhal ALD 60  được ứng dụng  sản xuất theo công nghệ Led chiếu sáng vô cùng  hiện đại tạo nên một thiết bị chiếu sáng  có chất lượng  tốt,  độ bền bỉ cao,  đảm bảo an toàn tuyệt đối  và tiết kiệm  chi phí tối ưu cho người sử dụng.
Bóng đèn đường Led  Duhal  được  bằng chất liệu cao cấp có vẻ bên ngoài trông cứng cáp, khung  được thiết kế  rất là chắc chắn tạo được  một sản phẩm đèn chất lượng cao , có được độ bền  cực kỳ tốt khi sử dụng, hạn chế được  các khoản chi phí dành cho việc  bảo trì, bảo dưỡng và thay mới.
Chiếu sáng  hiệu quả để phục vụ  nhu cầu  hoạt động, cần ánh sáng chất lượng  của con người bóng Led đường phố ALD 60  đã thực sự trở thành sản phẩm đáng tin cậy trên mọi bước đi của  mỗi chúng ta nhờ  vào chất lượng trong chiếu sáng  cực kỳ tốt  và ứng dụng công nghệ Led  hiện đại nhất trong sản xuất.0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top