Sản phẩm bóng Đèn led panel gắn nổi DGC506B 6W 570Lm duhal sử dụng nguyên liệu xanh, không xử lý bằng thủy ngân hay những hóa chất độc hại khác, thân thiện với môi trường. Sản phẩm có thể dùng thay thế cho các đèn led âm trần hoặc các bộ máng đèn huỳnh quang truyền thống, thích hợp sử dụng lắp âm trần cho các công trình văn phòng, nhà ở, khu trung tâm mua sắm.

Đèn led panel gắn nổi DGC506B 6W 570Lm là loại đèn led có thiết kế dạng tròn sử dụng lắp nổi với kiểu dáng mỏng, nhỏ gọn nhưng không kém phần sang trọng, lắp đặt linh hoạt, độ chiếu sáng cao, ánh sáng đồng đều không nhấp nháy không gây chói mắt và đặc biệt là tiết kiệm điện năng. 

Với sự đa dạng của nhiều mặt hàng chiếu sáng cũng như nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, thương hiệu đèn led panel gắn nổi cho ra đời sản phẩm đèn led panel gắn nổi DGC506B 6W 570Lm, hứa hẹn là một sản phẩm được yêu thích hiện nay.

Từ những thực tế đó, trong nhiều năm nay, thương hiệu đèn led panel gắn nổi của dòng chiếu sáng Duhal luôn đi tiên phong trong việc cho ra đời những sản phẩm chất lượng và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm đèn led panel gắn nổi DGC506B 6W 570Lm

Là sản phẩm tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đảm bảo được hiệu suất chiếu sáng tối đa, khởi động tức thì, không nhấp nháy, không gây hại cho mắt. Ngoài ra, sản phẩm còn giảm nguy cơ cháy nổ, năng cao hiệu suất làm việc do đèn led phát nhiệt rất thấp trong quá trình làm việc.

Giờ đây bạn có thể lựa chọn sản phẩm đèn led panel gắn nổi DGC506B 6W 570Lm để lắp đặt cho căn hộ của mình. Cùng với bộ đèn led panel gắn nổi DGC506B 6W 570Lm, các sản phẩm khác của thương hiệu chiếu sáng Duhal đang có bán tại các đại lý và cửa hàng trên toàn quốc.


Xem thêm. đèn led duhal 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top