• Sản phẩm Đèn chống cháy nổ LED BZD 130-120 Paragon được tích hợp 1 bóng LED, công suất 120W cung cấp cường độ sáng lớn. Công nghệ LED với tính năng tiết kiệm điện mang đến hiệu quả chi phí cao; LED với độ hoàn màu tối ưu hơn 75ra, màu sắc chính xác cung cấp ánh sáng hoàn hảo cho các hoạt động nghiên cứu và sản xuất. Màu ánh sáng trắng của bóng đèn phù hợp cho không gian lao động và nghiên cứu, nhiệt độ màu 5500K.
  • Đèn chống cháy nổ LED BZD 130-120 thiết kế kiểu dáng đèn highbay, với khe tản nhiệt đối xứng tạo nên hệ thống tản nhiệt tối ưu nhất, đảm bảo hoạt động và không gây ảnh hưởng đến nhiệt độ của các thiết bị xung quanh.
    • Đèn chống cháy nổ LED BZD 130-120 là thiết bị chiếu sáng với những tiêu chuẩn an toàn đạt chuẩn quốc gia dành cho những không gian đòi hỏi tính năng cao, chiếu sáng hoàn toàn trong cả những không gian khi có rủi ro lớn như cháy, nổ.
    • Sản phẩm với thiết kế ứng dụng công nghệ LED chiếu sáng tiết kiệm điện và hiệu quả chính xác, tạo môi trường thoải mái, không gây ảnh hưởng đến nhiệt độ của môi trường trong không gian chiếu sáng.
    • Ä‘eÌ€n chống cháy nổ giá rẻ
    • Bóng Đèn chống cháy nổ LED BZD 130-120, với những đặc tính chuyên dụng không chỉ phục vụ nhu cầu chiếu sáng mà còn xử lý tốt những trường hợp có nguy cơ gây cháy nổ cao, đèn chống cháy nổ LED BZD 130-120 là sản phẩm đang được ưa chuộng và tin dùng trên thị trường hiện nay.
     • Đèn chống cháy nổ LED BZD 130-120 với các yếu tố đạt chuẩn an toàn quốc gia, với các tính năng phù hợp theo chuẩn phòng nổ Exd IIC T6 Gb/Ex Td AC21 IP66 T80oC. Với tiêu chuẩn Exd, đèn chống nổ BZD 130-80 hoạt động theo cơ chế kháng tia lửa (theo phương pháp này: Các phần tử phát sinh tia lửa được chứa trong một hộp có khả năng không cho tia lửa này phát sinh ra ngoài hộp cho dù có sự cố phát nổ xảy ra). 
     • Sản phần được thiết kế sử dụng trong những khu vực nguy hiểm, tiếp xúc với hơi khí có nguy cơ cháy nổ, sử dụng phù hợp cho những khu vực IIA, IIB và IIC như cây xăng, dầu, khu khai thác mỏ, giàn khoan dầu khí, v.v…


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top