Việc sử dụng Đèn đường led LDS 30 30W 2600Lm Duhal thực sự  đã đem lại  khá nhiều lợi ích  khi ứng dụng vào hệ thống  chiếu sáng tại khu vực  sân bóng nhân tạo, khu vui chơi công cộng, ở trong hội trường, và khu vực sân khấu ngoài trời…. Bởi vì sản phẩm  đảm bảo được chất lượng  ánh sáng phục vụ cho người dùng  tốt nhất , đồng thời hiệu quả chiếu sáng  đạt được rất cao.

Đèn có thấu kính được làm từ  chất liệu Acrylic, là một loại thủy tinh hữu cơ, vì vậy nó có tính siêu bền,  đảm bảo không bị ố vàng và  đồng thời có khả năng chống bám bụi  rất tốt  kể cả khi bạn sử dụng sau một thời gian dài. Đây chính là nguyên nhân làm cho đèn đường led 30w vượt trội hơn  hẳn so với các sản phẩm đèn đường truyền thống  vẫn thường hay bị côn trùng hoặc  bị bụi bám vào  làm chụp đèn  làm cho thiết bị mau hỏng và khả năng  chiếu sáng kém.
Vỏ đèn đường led 30w cũng hoàn toàn  không có  chất nào gây độc hại nên bạn  không cần phải  lo lắng xử lý như thế nào nếu  sau khi hết thời hạn sử dụng để bảo vệ môi trường.
Đèn đường led
 Tuổi thọ  của đèn đường led Duhal LDS 30 30W 2600Lm  đạt được cao lên đến 30.000 giờ  chiếu sáng  Vì vậy mà đảm bảo thời gian  chiếu sáng của đèn được lâu dài và hiệu quả nhất khi suốt quá trình sử dụng và lại còn tiết kiệm được chi phí  rất lớn dành cho việc chiếu sáng .
Độ quang thông của bóng đèn đường led 30w rất cao  cho hiệu quả chiếu sáng  thực sự ổn định, nguồn sáng  phát ra luôn tạo được độ sáng tươi,  tính trung thực  cao và khả năng  lan rộng rất tốt.
Toàn bộ nguồn nguyên liệu  được sử dụng để  sản xuất  đều có chất lượng tốt đảm bảo độ bền lâu dài  cho sản phẩm trong  suốt một thời gian dài  chiếu sáng.
Vấn đề vệ sinh kính cho  đèn đường led 30w  thực sự không phải  là  vấn đề mà bạn  cần phải quan tâm nữa. Do đèn đường led có  thiế kế với thấu kính chụp  có ở trên từng chip Led,  kết hợp với lớp đệm chống thấm,  có thể bảo vệ chip led một cách tuyệt đối trong  mọi môi trường điều kiện khí hậu  dù có khắc nghiệt đến mấy .
 Đèn đường led Duhal LDS 30 30W 2600Lm giờ đây đã trở thành  một thiết bị chiếu sáng vô cùng  thông dụng cho  rất nhiều hoạt động chiếu sáng  ngoài trời. Sản phẩm luôn được  đảm bảo mức độ chiếu sáng hơn nữa lại còn thân thiện với môi trường  và có thể tiết kiệm năng lượng điện năng đáng kể cho người dùng..


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top