Với sản phẩm đèn led tuýp liền máng T5 BN068C 300mm Philips dễ dàng nối các máng bóng đèn lại với nhau qua dây nối sẳn, tạo nên dải sáng mong muốn, phù hợp với kích thước không gian của mình. Tối đa có thể kết hợp 10 máng đèn khác nhau.

Hiện nay, sản phẩm là dòng đèn hắt trần rất khác so với bóng đèn thông thường là khả năng nối liền nhiều máng đèn khác nhau. đây là sản phẩm tuyệt vời cho không gian ở của bạn. Đèn với kích thước 300mm, điện áp trực tiếp AC-220V-240V 50-60Hz, màu sắc thì có màu trắng ngà hoặc trắng trung tính, công suất 14W, chất liệu là làm từ vỏ nhựa tổng hợp bền và nhẹ. Với những kích thước nhỏ gọn được sử dụng cho chiếu sáng trang trí,và với ánh sáng êm dịu, bóng đèn là công cụ lý tưởng tôn lên vẻ đẹp của vật dụng trang trí, đường nét  của họa tiết trang trí tường, trần hay bất kỳ vật dụng nào mà bạn muốn người khác chú ý. 

Ánh sáng là quan trọng nhất với có con người, chúng ta dùng ánh sáng để chiếu sáng ngồi nhà, sân vườn của mình. Trong đó bộ đèn led tuýp liền máng là dòng sản phẩm giúp chiếu sáng tốt nhất với giá cả phù hợp đó là đèn tuýp liền mánh BN068C.

Đèn tuýp liền máng T5 BN068C Philips 1200mm

Điều đặc biệt của đèn T5, đây là bộ đèn có tuổi thọ rất cao, duy trì ánh sáng trong vòng 20.000 giờ cho bạn một giải pháp chiếu sáng lâu dài. Ánh sáng êm dịu, màu sắc trung thực giúp các cửa hiệu tạo sự lôi cuốn, háp dẫn của các sản phẩm trưng bày , tăng nhu cầu mua sắm của khách hàng. Đây là giải pháp làm tăng doanh thu cho nhà hàng, cửa hàng của họ. Một chiếc đèn hấp dẫn như vậy mà có giá rất rẻ, phù hợp với mọi túi tiền của người tiêu dùng kể cả các bạn sinh viên nghèo.

Philips luôn mang đến cho bạn điều tốt nhất, nhứng thiết bị chiếu sáng bền vững, tiết kiệm và khơi nguồn các cảm hứng, sáng tạo cho bạn. Những lợi ích của BN 068C mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn tốt hơn, sẽ mang lại cho bạn những ánh sáng êm dịu nhất. Vậy sao không mang tới cho không gian của mình những ánh sáng mát mẻ ,dễ chịu như vậy.0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top