Sản phẩm bóng Đèn ốp trần panel đổi màu DGC503B 3W 280Lm Duhal là loại đèn ốp trần nổi tán quang với ánh sáng được tán đều gồm ba chế độ đổi màu vàng, trắng, trung tính được sử dụng lắp đặt cho hiên nhà, phòng tắm, phòng khách, phòng ăn.

Được thiết kế với vỏ bọc nhôm, sử dụng chíp SMD 2385 với chất lượng đáng tin cậy và đảm bảo. Đèn ốp trần panel đổi màu DGC503B 3W 280Lm được thiết kế hoàn hảo để lắp đặt trang chí và chiếu sáng.

Bên ngoài đèn ốp trần panel đổi màu DGC503B 3W 280Lm có lớp sơn tĩnh điện để tăng độ an toàn và mang tính thẩm mĩ cho đèn.
Với mục tiêu mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với những sản phẩm chất lượng, chiếu sáng Duhal luôn đi tiên phong trong việc sản xuất ra những mẫu mã phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến quý khach hàng sản phẩm đèn ốp trần panel đổi màu DGC503B 3W 280Lm.
Tính năng chuyển màu ánh sáng khi thay đổi trạng thái bật tắt công tắc, Điều này giúp người sử dụng có thể trải nghiệm không gian với nhiều màu sắc ánh sáng khác nhau trên cùng 1 đèn mà không cần phải lắp nhiều loại đèn với nhiều màu sắc khác nhau nữa. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm rất thú vị.

Nguồn sáng được làm bằng công nghệ SMD mới nhất của công ty Đài Loan, bộ tản nhiệt hoạt động ổn định, tỏa nhiệt không đáng kể.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chiếu sáng nhưng thương hiệu chiếu sáng Duhal vẫn chiếm một vai trò quan trọng và được người tiêu dùng ưa chuộng. 

Xem thêm. đèn led duhal 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top