Bóng Đèn led tuýp T5 Slimline Wall Philips phù hợp với ứng dụng thường sử dụng bóng huỳnh quang như phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm; được sử dụng rộng rãi cho nhiều khu vực chiếu sáng tại văn phòng, khách sạn, cửa hiệu, trường học, bãi đỗ xe, nhà máy và nhà kho mà chúng ta không cần phải tốn thêm chi phí mua máng đèn tuýp led để lắp đặt, rất tiện lợi và tiết kiệm.

Đèn tuýp Slimline LED Philips là sản phẩm mới của Philips thay thế sản phẩm đèn tuýp led T5 truyền thống. Máng đèn được thiết kế gắn nổi, sử dụng rộng rãi cho chiếu sáng dân dụng.


Đèn tuýp Slimline Wall LED Philips
 
Bộ đèn led tuýp T5 LED Slim line được thiết kế đơn gian, mang kiểu dáng mới. Kiểu dáng mỏng gọn, kết cấu khối dầm vuông cho một hình ảnh bóng đèn mới. Toàn bộ máng Slim line được sơn màu trắng sang trọng, tạo cảm giác rộng rãi cho không gian lắp đặt và điểm nhấn sang trọng độc đáo của căn phòng.

Máng đèn được thiết kế với kích thước, công suất và màu sắc ánh sáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn phù hợp với không gian và sở thích của mình.

  • - Đèn tuýp T5 Slimline Philips 600mm 31081 kết hợp với bóng đèn LED công suất 9W cung cấp quang thông 800Lm.
  • - Đèn tuýp T5 Slimline Philips 1200mm 31081 kết hợp bóng đèn LED 18W có quang thông chiếu sáng 1600Lm.
Các loại máng Slim line đều hoạt động với nguồn điện 110-270V/50-60Hz, có hai màu ánh sáng trắng/vàng.

Ưu điểm của máng đèn LED Slimline Wall Lamp


  • - Độ sáng cao hơn, được thiết kế cho góc chiếu và độ sáng tương đương với máng T5 cho hiệu quả tiết kiệm năng lượng cao.
  • - Tuổi thọ lâu hơn. Máng đèn Slim line sử dụng LED chip và linh kiện điện tử cao cấp đảm bảo hệ thống có thể hoạt động lên đến 20.000 giờ.
  • - Ánh sáng không chứa tia cực tím UV, hoàn toàn thân thiện với môi trường, cho giá trị phát triển bền vững của tương lai.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top