Với kích thước nhỏ gọn, đèn led tuýp T5 1.2m BN068C Philips được sử dụng trong chiếu sáng trang trí như: chiếu sáng hắt trần, hắt tường làm nổi bật vẻ đẹp quyến rũ của không gian và nội thất trong phòng. Với ánh sáng êm dịu, đây là loại đèn hắt trần lý tưởng tôn tạo vẻ đẹp của vật dụng trang trí, đường nét của họa tiết trang trí tường, trần hay bất kỳ một vật dụng nào bạn muốn người khác chú ý.

Bộ đèn tuýp liền máng BN068C Philips là giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng hoàn hảo. Một bóng đèn giúp giảm thiểu chi phí điện năng và tiết kiệm không gian lắp đặt, sản phẩm tuyệt vời cho không gian của bạn. Đèn T5 có kích thước nhỏ gọn hơn so với bóng tuýp T8 22%, lắp đặt ngay cả tại vùng không gian nhỏ hẹp.
 

Tuýp liền máng BN068C Philips có giác nối linh động

đầu nối đèn bn068c philips

Chất liệu mới mẻ, PMMA cho độ hoàn màu cao và tránh các va đập gây vỡ, trầy xước. Bộ đèn led tuýp là sự lựa chọn tiết kiệm chi phí điện năng hàng đầu của các trung tâm mua sắm, các tòa nhà văn phòng, cửa hàng, cửa hiệu, v.v…

Với sản phẩm đèn t5 mã BN068C Philips bạn dễ dàng nối các máng đèn với nhau thông qua dây nối sẵn có, tạo nên dải sáng mong muốn, phù hợp với kích thước không gian riêng của bạn. Tối đa có thể kết hợp nối liền 10 máng đèn khác nhau.

Bộ đèn T5 có tuổi thọ cao, duy trì ánh sáng trong 20.000 giờ cho bạn một giải pháp chiếu sáng lâu dài. Ánh sáng êm dịu, màu sắc trung thực giúp các cửa hiệu tạo sự lôi cuốn, hấp dẫn cho các sản phẩm trưng bày, tăng nhu cầu mua sắm của các khách hàng. Là giải pháp nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp bạn.

Philips luôn mang đến cho bạn những thiết bị chiếu sáng bền vững, tiết kiệm và khơi nguồn cảm hứng, sáng tạo trong bạn. Cho bạn không gian thoải mái và dễ chịu, giúp bạn có những giải pháp chiếu sáng tiết kiệm hoàn hảo.0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top