• Sản phẩm bóng đèn led tuýp liền máng T5 BN058C Philips có độ suy giảm quang thông thấp, ánh sáng gần như không thay đổi so với khi mới bật sáng, sau 15.000 giờ phát sáng, bóng không hề bị đen đầu, bền lâu và có tính thẩm mỹ cao.

  • - Đèn hoạt động an toàn, khi có sự thay đổi điện áp đột ngột, bóng tự động ngắt hoặc điều chỉnh dòng điện phù hợp, tránh xảy ra hiện tượng đoản mạch. Do đó, không gây ra hiện tượng cháy, nổ an toàn cho người dùng.

  • - Mặt tản quang được phủ lớp màng bảo vệ, không phát ra tia tử ngoại gây lão hóa hay tia hồng ngoại tỏa nhiệt, giúp bảo vệ môi trường và sức khỏe.

Với hiệu quả tiết kiệm năng lượng cao, tính thẩm mỹ và thân thiện với sức khỏe, môi trường, đèn hắt trần thạch cao T5 Philips là sự lựa chọn lắp đặt tại các tòa nhà thương mại, văn phòng, khu sản xuất, nhà ở gia đình, v.v...


Bộ đèn T5 liền máng của Philips thừa hưởng những nghiên cứu khoa học mới nhất, mang đến một sản phẩm chiếu sáng có hiệu ứng tuyệt vời và thời gian chiếu sáng đặc biệt dài lâu. Bộ đèn cung cấp ánh sáng ngay lập tức, tiết kiệm năng lượng đáng kể, đồng thời tăng cường ánh sáng cho không gian của bạn.

Bóng đèn tuýp led liền máng là thiết bị chiếu sáng tiêu chuẩn cố định, tích hợp chip LED hiệu suất làm việc cao,  thích hợp cho thay thế các loại đèn tuýp thẳng truyền thống.

Đèn T5 BN058C Philips

 

 


đèn led T5 Philips BN058C

Đèn tuýp hắt trần thạch cao Philips là sản phẩm hoàn toàn tin cậy, đạt được chứng nhận các tiêu chuẩn IEC 60598, GB7000, IP20, ... Đèn t5 được thiết kế cho chiếu sáng chức năng chung trong nhà, không nên sử dụng cho chiếu sáng ngoài trời. Sản phẩm được Megaline cung cấp trên thị trường Việt Nam với giá bán cạnh tranh và chất lượng chính gốc từ nhà sản xuất Philips, bảo hành sản phẩm trong 2 năm. Với đầu nối dây dạng như hình dưới có thể nối trực tiếp.0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top