Sản phẩm bóng đèn led tuýp Essential T8 1m2 18W Philips có tuổi thọ cao gấp 15 lần đèn huỳnh quang truyền thống là sự lựa chọn đầu tư hợp lý. dễ thay thế vào hệ thống hiện hữu bóng đèn tuýp led Essential T8 Philips 1m2 18W có cấu tạo với kích thước và đầu kết nối G13 chuyên dụng hoàn toàn có thể thay thế cho loại bóng huỳnh quang T8 thông thường. Với hiệu quả năng lượng cao và tuổi thọ lâu dài, nên thời gian hoàn vốn đầu tư chỉ trong vòng 2 năm.

Đèn led tuýp Essential T8 Philips 1m2 18W/865 được sản xuất sử dụng công nghệ chiếu sáng đi-ốt bán dẫn, với công suất tiêu thụ chỉ 18W, đem lại hiệu quả chiếu sáng cao, tỏa nhiệt thấp

- Hiệu quả chiếu sáng tối ưu và thời gian hoạt động nhanh đèn sử dụng công nghệ led hiện đại hoạt động theo nguyên lý dòng điện một chiều cho thời gian phát sáng lập tức trong 0.1 giây, không nhấp nháy nên không ảnh hưởng đến mắt.

- Độ quang thông ổn định, luôn được duy trì ở 1600 Lm trong suốt chiều dài tuổi thọ của đèn, khắc phục tật cận thị khi làm việc do thiếu ánh sáng
- Đèn sử dụng nguồn sáng Led cho ánh sáng tự nhiên, và tiết kiệm đến 80% điện năng sử dụng, tiết kiệm chi phí.

Đèn led tuýp Essential T8 Philips 1m2 18W/865 là sản phẩm đèn led tuýp có giá bán hợp lý, thích hợp cho việc thay thế đèn huỳnh quang T8. Sản phẩm là giải pháp chiếu sáng chung cung cấp một hiệu ứng ánh sáng tự nhiên và tiết kiệm năng lượng tức thời – một giải pháp công nghệ xanh thân thiện với môi trường.

Với những ưu điểm vượt trội trong chi phí, lắp đặt và hiệu quả chiếu sáng, đèn led tuýp Essential T8 Philips 1m2 18W mang đến cho căn phòng của bạn chất lượng ánh sáng tuyệt hảo và không gian ấm cúng, hạnh phúc hơn. Với dòng đèn trang trí nổi bật nhất là đèn led dây với khả năng mềm dẻo uốn theo đường thẳng, cong tùy ý.
Bóng đèn tuýp Master LED T8 RN Philips 600mm

Đặc điểm của đèn tuýp Essential T8 Philips 18W/865


- Đèn được thiết kế vỏ ngoài từ chất liệu nhựa cao cấp chắc chắn, bảo vệ tốt cho chíp Led lắp đặt bên trong đồng thời tăng khả năng chống bể, vỡ của đèn.
- Đèn có công suất tiêu thụ chỉ 18W, chiều dài 1m2, mã màu 865 màu trắng ngày (6000K), quang thông 1600 Lm.
- Chiếu sáng trực tiếp không cần tăng phô.
- Bật sáng nhanh, ngay khi lật công tắc, không nhấp nhánh và phát ra âm thanh.
- Hoạt động ở nhiệt độ với dải lớn 8-25oC.
- Tuổi thọ 25.000 giờ ở điều kiện làm việc khô ráo trong nhà.

An toàn và thân thiện sản phẩm là hiện thân của công nghệ xanh, thân thiện với môi trường. Với các chất liệu cao cấp, dễ tái chế và không chứa các tia sáng độc hại thân thiện với bất kỳ căn phòng nào. Là giải pháp chiếu sáng giúp giảm thải lượng rác và khí CO2 ra môi trường.


Xem thêm. đèn led philips 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top