Sản phẩm đèn led tuýp EcoFit tube 1200mm Philips sẽ tiết kiệm cho bạn một khoảng chi phí không nhỏ mỗi năm cho hóa đơn tiền điện, chi phí bảo dưỡng hay tệ hơn là thay mới bóng.

- Nhờ được chế tác từ vật liệu an toàn như nhôm, nhựa nên sản phẩm khó vỡ. Bóng đèn không chứa các chất độc hại như lưu huỳnh thủy ngân nên thân thiện với người sử dụng và môi trường xung quanh.

- Nguồn ánh sáng phát ra từ đèn LED liên tục, không chứa các tia UV, IE giúp bảo vệ thị lực trong nhiều giờ sử dụng. Dòng đèn led tuýp Philips hoạt động bền bỉ với thời gian, hầu như không thay đổi sau nhiều giờ sử dụng, khắc phục nhược điểm đen hai đầu và tối dân của đèn halogen.

Đèn Tuýp LED Ecofit sở hữu công nghệ LED tiến tiến giúp tiết kiệm đến 60% điện năng tiêu thụ. Cùng với đó, tuối thọ của bóng cũng đạt mức đáng nể, lên đến 15.000 giờ, gấp 4 lần bóng Halogen thông thường.

Đèn Tuýp Ecofit 1m2 của hãng Philips được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật và tiêu chuẩn an toàn với môi trường của Châu Âu. Mọi sản phẩm trước khi xuất xưởng đều trải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, từ các linh kiện đầu vào đến sản phẩm đầu ra. Uy tín và chất lượng của từng sản phẩm đã tạo nên thương hiệu của Philips.

- Đèn Ecofit sở hữu ánh sáng trắng với nhiệt độ màu là 6500K và 4000k. Công suất của đèn là 16W, quang thông lên đến 1600 LM và góc chiếu sáng 240 độ đảm bảo nguồn sáng cho dân dụng cho người sử dụng.
- Đèn sở hữu kết cấu phổ thông, sử dụng đui đèn G13, chiều dài 1.2m giúp sản phẩm dễ dàng thay thế cho các bóng đèn huỳnh quang đã lỗi thời.
- Đèn có tacte đi kèm giúp đấu nối dễ dàng để cho mọi người đều có thể thao tác
- Đèn sử dụng vỏ thủy tinh có sơn phủ bên trong
- Đèn chiều dài 1m2 phù hợp với đa số các máng tuýp phổ thông

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top