Dòng bóng đèn led tuýp EcoFit LED tube 600mm Philips là sản phẩm thay thế cho đèn huỳnh quang tuýp hiện hữu. Với EcoFit LEDtube 8W thay thế đèn tuýp huỳnh quang 18Wđèn EcoFit LED tube 16W thay thế đèn huỳnh quang 36W.

Từ văn phòng đến các cửa hiệu bán lẻ, từ bãi đỗ xe đến nhà máy, ... mỗi khách háng đều có nhu cầu về ánh sáng và cường độ chiếu sáng khác nhau, với đèn led tuýp EcoFit LED tube bạn sẽ tìm thấy giải pháp chiếu sáng tuyệt vời cho không gian của mình.

  • Chất liệu vỏ làm từ thủy tinh, cho ánh áng tự nhiên, tương đương ánh sáng ban ngày.
  • Đui đèn làm bằng nhôm trắng, hai đầu tiếp xúc mỏng, tiếp xúc và lắp đặt nhanh chóng.
  • Bộ đèn đi kèm chuột bảo vệ thay thế cho Starter cũ của đèn huỳnh quang sử dụng ballast cơ. Đối với hệ thống đèn tuýp huỳnh quang sử dụng ballast điện tử, EcoFit được đi dây phát sáng trực tiếp, không cần Ballast.
  • Bóng tuýp EcoFit có kích thước 600mm, tương đương với công suất 8W/16W cho sự lựa chọn đa dạng phù hợp với nhu cầu, sở thích hay không gian tiêu dùng
  • Sản phẩm được đóng gói nguyên hộp, an toàn cho vận chuyển.

Ưu điểm của bóng tuýp LED EcoFit


- EcoFit LED tube tiết kiệm đến 55% điện năng
- Tuổi thọ của bóng đèn lên đến 7 năm (với thời gian sử dụng 6 giờ/ngày, trong suốt 365 ngày).
- Ánh sáng êm dịu cho mắt: màu sắc tự nhiên, ánh sáng đồng bộ. Phát sáng ngay lập tức, không có hiện tượng nhấp nháy. Với nguồn sáng LED được gắn trải dài theo thân đèn giúp phân bổ ánh sáng hiệu quả hơn.
- Thiết kế an toàn, chống xung điện từ bảo vệ sức khỏe người dùng và tuổi thọ đồ vật trong phòng.
- Lắp đặt đơn giản, chỉ cần cắm tác te của philips vào máng đèn huỳnh quang cũ có thể thay thế tức thì vào hệ thống hiện thời qua các thao tác đơn giản và nhanh chóng.
- Độ sáng của đèn tuýp gấp 3 lần đèn led âm trần 5w của Philips

tacte philips

Tắc te Philips đi kèm bóng đèn tuýp EcoFit


Sản phẩm là thiết bị chiếu sáng cho không gian màu sắc tự nhiên chính xác, được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng chiếu sáng chức năng như chiếu sáng văn phòng, nhà ở, trường học, cửa hàng, bãi đỗ xe, nhà máy, v.v...


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top