• Với công nghệ led thì bóng đèn led tuýp 1.2m T8 BN012C Philips giúp bạn tiết kiệm năng lượng lên đến 80%, cho bạn một giải pháp hữu hiệu cho vấn đề chi phí lâu dài. TIết kiệm chi phí điện năng hàng tháng, tiết kiệm chi phí lắp đặt thay mới và tiết kiệm thời gian thay bóng liên tục so với sử dụng đèn huỳnh quang.

 Cấu tạo bóng lắp đặt kèm máng sẵn có cho bạn một thiết bị chiếu sáng tiện dụng nhất. Tiết kiệm lắp đặt, đi dây kết nối hệ thống. Kiểu dáng của đèn ống huỳnh quang truyền thống.
Đèn có cấu tạo và kích thước giống như bóng đèn huỳnh quang sử dụng công nghệ phát quang đi-ốt cho hiệu quả cao hơn. Bóng đèn led tuýp có kích thước dài 1.2m, bao gồm một bóng LED công suất 21W gắn liền trong máng.

Tính năng đèn tuýp T8 liền máng 1.2m 21W BN012C Philips


đèn tuýp T8 liền máng 1.2m 21W BN012C Philips
  • Lắp đặt dễ dàng: Bộ đèn có sẵn máng đi kèm với nắp khóa cài đặt trên thân máng giúp bạn lắp đặt nhanh chóng và tiện lợi. Thiết kế cho phép nối liền các máng đèn tạo ra dải sáng dài cho không gian rộng lớn như tại các siêu thị, trung tâm thương mại,…

  • Sáng đều màu, màu sắc chính xác. Hiệu ứng ánh sáng dễ chịu không gây lóa giúp bạn có sự tập trung cao trong công việc, anh sáng có độ hoàn màu cao, làm nổi bật hình ảnh của vật chiếu sáng là giải pháp hoàn hảo cho các cửa hàng, cửa hiệu, siêu thị, … tăng sự chú ý của khách hàng đối với sản phẩm.

  • Bật sáng tức thì, không nhấp nháy. Độ sáng ổn định, không suy giảm trong suốt 20.000 giờ. Thích hợp sử dụng cho những nơi cần độ sáng cao và ổn định như lớp học, bệnh viện, văn phòng làm việc,... tăng khả năng tập trung, tiếp thu kiến thức.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top