Đèn led sân vườn hình cầu DVA503 3W Duhal có khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn rất nhiều lần so với các dòng sản phẩm bóng đèn truyền thống. Trong thành phần của bóng đèn hoàn toàn không chứa bất kỳ các chất độc hại nào gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, sản phẩm đảm bảo an toàn với người dùng, đồng thời cũng rất thân thiện với môi trường sống của chúng ta.
Ưu điểm nổi bật của đèn led sân vườn hình cầu Duhal DVA503 3W đó là cho chất lượng ánh sáng đảm bảo tốt, lại có mức giá thành hợp lý, hơn nữa bạn còn dễ dàng thay lắp và thực hiện sửa chữa. Ngoài ra, sản phẩm có độ bền cực kỳ cao, không bị ố sau một thời gian dài sử dụng và  có thể chống chọi được với tất cả những thay đổi bất thường của thời tiết chính vì vậy mà rất được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng.
Ưu điểm của đèn led sân vườn hình cầu Duhal DVA503 3W

Đèn trang trí duhal được thiết kế với kích thước vô cùng nhỏ gọn, đèn có thể phát ra hai màu ánh sáng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc ánh sáng sao cho phù hợp với mục đích và nhu cầu chiếu sáng, ánh sáng do đèn phát ra tạo cảm giác thực sự dễ chịu, không gây tình trạng lóa mắt, có chỉ số IP 65 nên có thể chống nước, chống bụi bên ngoài, và chịu được  tất cả những tác động của môi trường thời tiết, đặc biệt sản phẩm rất bền với thời gian. 

Bên cạnh đó, do đèn được thiết kế với kiểu dáng đẹp cho nên có thể dễ dành phối hợp với không gian quanh cảnh của sân vườn, đây thực sự là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo đối với các gia chủ đang mong muốn tạo ra một nét riêng,  cuốn hút cho quang cảnh không gian của sân vườn .

Đèn led sân vườn hình cầu Duhal DVA503 3W được đánh giá là loại bóng đèn dùng để trang trí sân vườn cực bền khi hoạt động chiếu sáng bên ngoài trời, nó phát ra các tia ánh sáng vô cùng dịu nhẹ và thực sự ấm áp cho nên thường được được khá nhiều người tiêu dùng hiện nay yêu thích


Xem thêm. đèn led duhal 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top