Sản phẩm bóng Đèn led pha 17342 20W myGarden Philips đáp ứng 100% yêu cầu khắt khe của các tiêu chuẩn trên thế giới đảm bảo tạo ra nguồn sáng bảo vệ môi trường bền vững nâng cao chất lượng cuộc sống hiện tại và tương lai. Nguồn sáng LED giúp đảm bảo giảm thiểu lượng khí CO2 gây hiệu ứng nhà kính nhờ chiếu sáng sạch không chứa tia tử ngoại, hàm lượng Hg bằng 0.
Philips cung cấp sản phẩm chất lượng cao với tuổi thọ lên đến 15.000 giờ cho bạn nguồn sáng liên tục trong nhiều năm, tránh rắc rối liên quan đến thay bóng thường xuyên khi sử dụng nguồn sáng thông thường với tuổi thọ chỉ 2.000 giờ.
Đèn pha myGarden 17342 sử dụng chip LED với công suất 20W cung cấp quang thông 1500lm tương đương với bóng đèn Halogen, Sodium 100-150W, đảm bảo nguồn sáng phù hợp buổi đêm cho không gian khu vườn nhà bạn; tiết  kiệm điện năng đến hơn 80% so với nguồn sáng truyền thống.

cấu tạo đèn pha sân vườn 17342 myGarden Philips
Thiết kế với độ sáng hoàn hảo và hiệu ứng chuẩn xác đèn led pha Philips là ứng dụng tuyệt vời cho cả chiếu sáng dân dụng trang trí sân vườn, hoa viên, công viên và chiếu sáng an ninh xung quanh các tòa nhà.

 Đúng như tên gọi myGarden, LED pha 17342 Philips với chất liệu vỏ nhôm bền bỉ, chống gỉ và thiết kế đạt chuẩn theo IP65 đảm bảo an toàn cho chiếu sáng khu vực sân vườn bất chấp điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất: bộ thân đèn và dây nối IP65 chống sự xâm nhập của các vật thể dù là bụi, cát và tránh xâm nhập của nước theo mọi hướng, lớp cách điện cấp II an toàn tránh các sự cố điện năng. Lớp kính cường lực dày bảo vệ chip LED tốt nhất đồng thời là bộ phận quang học tối ưu cho độ sáng chính xác, dây nối đạt tiêu chuẩn IEC (>0.75mm2).
Kích thước nhỏ gọn tiện lợi 161*38*146mm kết hợp với khung đỡ giúp dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Phần khung đỡ kết nối bằng đai ốc có thể tháo lắp dễ dàng và tạo hướng sáng phù hợp theo ý muốn của bạn.
0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top