Bóng Đèn led pha 17341 myGarden 10W Philips là dòng đèn sử dụng chip LED, chất liệu cao cấp phù hợp đảm bảo bộ đèn hoạt động ổn định trong mọi tình hình thời tiết với tuổi thọ lên đến 15.000 giờ, duy trì nguồn sáng với thời gian tôi ưu nhất mà bạn có.

CHính vì độ chính xác của ánh sáng, mà Đèn led pha 17341 myGarden Philips là giải pháp được lựa chọn là ánh đèn cho chiếu sáng an ninh xung quanh các tòa nhà lón, căn biệt thự.

 Với chíp Lumi lED cao cấp, pha LED 17341 hoạt động hiệu quả với hiệu suất phát quang 90lm/W cho hiệu quả sáng tối ưu nhất. Chỉ với bóng đèn LED 10W, LED pha myGarden Philips có khả năng tạo ra độ sáng 800lm, thay thế cho bóng pha hoặc đèn cao áp thông thường với hiệu quả điện năng cao hơn tới 80%.

LED 17341 myGarden Philips
với thiết kế vỏ nhôm chắc chắn, không gỉ và là chất liệu tản nhiệt tốt, cho bộ đèn nhiệt độ hoạt động ổn định nhất. Mặt kính cường lực dày 5mm bảo vệ chíp LED tối ưu, chống chọi lại các tác nhân xấu của thời tiết như gió lốc, mưa tuyết, hay va đập của cành cây, sỏi đất. Thiết kế hoàn hảo dành cho chiếu sáng ngoài trời với độ kín đạt IP65 – tránh sự xâm nhập của các vật thể dù là nhỏ nhất như cát, bụi và chống vòi phun trực tiếp, nước xối thẳng trên bề mặt). 

Đèn pha LED 17341 myGarden Philips giải pháp chiếu sáng nhỏ gọn, tiết kiệm và bền lâu dành cho không gian ngoài trời. Thiết kế vỏ nhôm vững chắc và kính cường lực tạo độ kín IP65 thích hợp cho chiếu sáng an ninh khu vực trước nhà, sân vườn, công viên.

Với tính năng tiết kiệm năng lượng, phát sáng sạch không chứa tia tử ngoài, hồng ngoại và hàm lượng thủy ngân bằng 0 - Đèn pha LED 17341 myGarden Philips góp phần giảm thiểu tác nhân gây hiệu ứng nhà kính.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top