Sản phẩm bóng Đèn led panel màu DGV518B 18W 1700lm vuông Duhal sử dụng công nghệ Led mang đến ánh sáng trung thực nhất. Phát sáng ngay tức thì, ánh sáng dịu nhẹ là giải pháp tuyệt dịu cho đôi mắt bạn. Sản phẩm sử dụng nguyên liệu xanh, không xử lý bằng thủy ngân hay những hóa chất độc hại khác, thân thiện với môi trường.
Chính vì vậy, các dòng sản phẩm chiếu sáng lần lượt ra đời, mang đến những thương hiệu có chất lượng và uy tín trên thị trường. Dưới đây là một sản phẩm tiêu biểu của dòng đèn led panel: Đèn led panel màu DGV518B 18W 1700lm.
Đèn led panel màu Duhal DGV518B vuông tản nhiệt tốt, tiết kiệm điện năng. Yếu tố tản nhiệt cũng khá thuận tiện trong việc sử dụng, giúp đảm bảo an toàn và tránh việc giảm tuổi thọ của bóng đèn.
- Sử dụng nguyên liệu xanh, không chứa các chất độc hại, không tia cực tím, không tia UV , không chứa thủy ngân, rất thân thiện với môi trường.
 Đèn có kiểu dáng sang trọng, nhỏ gọn thuận tiện trong việc lắp đặt, trang trí và di chuyển thiết bị. Đây là một trong những đặc tính dễ dàng nhận thấy của các sản phẩm thuộc dòng đèn led panel của Duhal.

Thực tế cho thấy hầu hết các sản phẩm chiếu sáng đều chỉ đạt đến một tuổi thọ nhất định. Thậm chí có những loại đèn thường xuyên phải thay mới do gặp phải những vấn đề bên trong khó có thể sửa chữa. Những lúc như vậy việc thay mới khá tốn kém và mất thời gian. Chính đặc điểm tuổi thọ cao đã giúp sản phẩm đèn led panel màu Duhal DGV518B thu hút và được khách hàng ưa chuộng.


Xem thêm. đèn led duhal 


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top