• Sản phẩm Đèn led panel gắn nổi đổi màu DGB518B 18W Duhal được thiết kế theo hình vuông. Đây là hình dạng phổ biến của các loại đèn chiếu sáng, ngoài thiết kế hình tròn. Dạng thiết kế này giúp ánh sáng được tỏa ra đều và chiếu sáng rõ nét nhất. Bên cạnh đó, đèn cũng được sơn tĩnh điện để đảm bảo an toàn và bảo vệ chất lượng đèn không bị những tác động ở môi trường bên ngoài ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn.
  • Những sản phẩm chiếu sáng của thương hiệu Duhal đều có những đặc trưng riêng và phù hợp với yêu cầu của người sử dụng. Tùy vào từng mục đích sử dụng mà người ta lựa chọn sản phẩm với những đặc điểm khác nhau. Và dòng sản phẩm đèn led panel Duhal là thương hiệu được nhiều người biết đến. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm đèn led panel gắn nổi đổi màu DGB518B 18W.

Trên thị trường sản phẩm chiếu sáng được thiết kế với đa dạng cách thức và kiểu dáng. Đó có thể là đèn gắn tường, đèn treo tường hay đèn âm trần…Mỗi cách lắp đặt lại có những đặc trưng riêng. Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm đèn led panel gắn nổi đổi màu DGB518B 18W, một sản phẩm thuộc dòng đèn led panel Duhal.
Nhiều người vẫn thích phong cách đèn ốp trần truyền thống vì nó khá gọn gang và tiết kiệm diện tích mặt trần. Tuy nhiên sự phá cách trong thiết kế lắp đặt đèn bằng việc ốp trần nổi sẽ khiến cho căn phòng có điểm nhấn. Chưa kể chế độ đổi màu đèn càng thu hút mắt nhìn và gây sự chú ý cho bất cứ ai bước chân vào căn phòng được lắp bộ đèn led panel gắn nổi đổi màu DGB518B 18W. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm rất thú vị.

Đèn led panel gắn nổi đổi màu DGB518B 18W là loại đèn ốp trần nổi tán quang với ánh sáng được tán đều gồm ba chế độ đổi màu vàng, trắng, trung tính được sử dụng lắp đặt cho hiên nhà, phòng tắm, phòng khách, phòng ăn…Với thiết kế đặc biệt ốp nổi cùng màu sơn trắng, sản phẩm mang lại vẻ sang trọng, hiện đại cho căn nhà. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chiếu sáng nhưng thương hiệu đèn led panel Duhal vẫn chiếm một vai trò quan trọng và được người tiêu dùng ưa chuộng. Megaline cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đèn led panel Duhal với chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất.Xem thêm. đèn led duhal 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top