Dòng sản phẩm đèn led panel Duhal công nghiệp chóa phản quang SLA218 36W được nhiều khách hàng biết đến. Để quý khách hàng có thêm những hiểu biêt về sản phẩm này, giúp cho việc lựa chọn sản phẩm được thuận tiện hơn, chúng tôi gửi đến quý khách hàng một số thông tin về sản phẩm đèn panel Duhal công nghiệp chóa phản quang SLA218 36W.

Với mỗi căn phòng, bên cạnh việc trang trí và thiết kế bằng các vật dụng thông thường thì việc trang trí bằng các loại đèn chiếu sáng cũng là một trong những ý tưởng độc đáo được nhiều người tìm hiểu. Đèn không chỉ có mục đích chiếu sáng cho căn phòng, mà còn góp phần mang đến tính thẩm mĩ cho căn phòng đó. Megaline là công ty hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm chiếu sáng với nhiều mẫu mã và kiểu dáng cũng như công dụng khác nhau.

  • Đui đèn led panel Duhal công nghiệp chóa phản quang SLA218 36W được làm bằng nhựa chịu nhiệt và chống cháy (nhựa Polycarbonate), thiết kế dạng xoay giúp giữ bóng đèn chắc chắn, tiếp xúc điện tốt.
  • Dây dẫn điện chịu được nhiệt độ 105 độ C
  • Thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng. Với những sản phẩm chủ yếu được lắp đặt dạng âm trần thì một thiết kế gọn nhẹ sẽ thuận tiện hơn cho việc lắp đặt, và hơn thế là tiết kiệm được diện tích mặt trần.
  • Thân máng làm bằng thép, sơn tĩnh điện. Như đã nói ở trên, việc sử dụng chất liệu thép sơn tĩnh điện này giúp cho máng đèn đảm bảo chất lượng và bảo vệ tốt bóng đèn.

Đèn panel Duhal công nghiệp chóa phản quang SLA218 36W
  • Đặc điểm đầu tiên phải kể đến đó là nguồn sáng của đèn. Với hầu hết các loại đèn thuộc dòng thương hiệu đèn panel Duhal, nguồn sáng chất rắn, hiệu suất cao, có độ bền cao.
  • Đèn được thiết kế để lắp đặt âm trần nên một bộ phận không thể thiếu của đèn đó chính là máng đèn. Máng đèn panel Duhal công nghiệp chóa phản quang SLA218 36W được thiết kế bằng vật liệu nhôm, bên ngoài phủ một lớp sơn tĩnh điện, chống han gỉ và bảo vệ bóng đèn được tốt hơn. Loại máng đèn này được sử dụng ở hầu hết các sản phẩm đèn âm trần của Duhal bởi những công dụng nổi bật của nó.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top