Sản phẩm bóng Đèn led panel DGA204 cao cấp 40W Duhal được sản xuất trên công nghệ hiện đại, áp dụng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật, nguyên liệu đảm bảo chất lượng cao không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, an toàn cho những người xung quanh bạn. với thiết kế độc đáo, siêu mỏng, sang trọng lại có tính thẩm mĩ cao rất tích hợp để sử dụng cho công trình, phòng trưng bày, phòng khách, nhà hàng hoặc khách sạn.

- Như đã giới thiệu ở trên, đèn led panel Duhal DGA204 cao cấp 40W có thiết kế mỏng chỉ 10,5mm tạo sự thích thú cho người tiêu dùng khi cầm sản phẩm trên tay bởi sự siêu mỏng của đèn.
- Với kiểu dáng hình vuông hoặc chữ nhật phù hợp với nhiều loại trần phong chuẩn khung T-bar tạo sự tinh tế sang trọng.
- Đèn led panel Duhal DGA204 cao cấp 40W được chế tạo từ hợp kim nhôm vì thế tính năng tản nhiệt của đèn rất tốt, bên cạnh còn chịu được lực tốt chống sự oxi hóa từ môi trường bên ngoài. Đặc điểm này thường được khách hàng lưu tâm bởi việc thay sửa đèn khá phức tạp, đặc biệt là với những lỗi bên ngoài mà không phải do cấu tạo bên trong nên người sử dụng thường khá ngại trong việc phải thay sửa.
Đèn led panel Duhal DGA204 cao cấp 40W không chỉ có tác dụng phát ra ánh sáng bình thường mà ánh sáng khi phát ra không chói không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Đồng thời đem lại tính thẩm mĩ cao cho không gian bạn sống. Thiết kế siêu mỏng, áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho những khách hàng khó tính nhất.
Với sự đa dạng của các mặt hàng chiếu sáng trên thị trường như hiện nay thì một thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng biết đến chính là sự lựa chọn thông minh. Chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm đèn led panel Duhal DGA204 cao cấp 40W. Sản phẩm đèn led panel Duhal DGA204 cao cấp 40W hiện được bán tại các đại lý của Megaline trên toàn quốc.

Xem thêm. đèn led duhal 0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top