Nói về độ bền và độ tiết kiệm thì đèn led panel DGA202 cao cấp 18W Duhal là giải pháp tốt nhất giúp cho việc lựa chọn của các bạn trở nên dễ dàng hơn. Đèn led panel với những lợi ích to lớn trong ứng dụng chiếu sáng hàng ngày đã được chính những người tiêu dùng kiểm chứng qua thực tế là mang lại sự tiện lợi rất cao. Nổi bật trong số đó phải kể tới đó là đèn led panel Duhal DGA202 cao cấp 18W, một sản phẩm chiếu sáng được nhiều người yêu thhích.

  • Thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn IEC 62717, IEC 62031, TCVN 8781, CE, RoHS, chiếu sáng mọi công trình nhà ở, văn phòng, phòng trưng bày, phòng khách, nhà hàng, khách sạn,...
  • Hoạt động tốt trong dãy điện từ 18W-220V, với 2 màu sáng trắng 6000K và sáng ấm 3000K cho ra hình ảnh trung thực, tạo cảm giác dễ chịu, ấm áp.
  • Đèn led panel Duhal DGA202 cao cấp 18W có thiết kế siêu mỏng chỉ 10,5mm, sang trọng, kết hợp giữa công nghệ, thẩm mĩ và các chỉ tiêu kỹ thuật chiếu sáng.
  • Đèn led panel Duhal DGA202 cao cấp 18W được chế tạo từ hợp kim nhôm tản nhiệt nhanh, chịu lực tốt, bề mặt khung nhôm được xử lý chống oxy hóa vì vậy sau thời gian dài sử dụng khung đèn hoàn toàn không có hiện tượng hoen gỉ.
  • Không chứa thủy ngân, chất độc hại, không phát ra tia từ ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.
  • Thân thiện với môi trường sống do trong quá trình chiếu sáng đèn không sinh khí CO2 hay các tia UV và những tia độc hại gây tổn thương da cho các thành viên trong gia đình bạn.


Xem thêm. đèn led duhal

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top