Bóng Đèn led panel công nghiệp chóa phản quang SLA309 30W Duhal được thiết kế bằng vật liệu nhôm, bên ngoài phủ một lớp sơn tĩnh điện, chống han gỉ và bảo vệ bóng đèn được tốt hơn. Loại máng đèn này được sử dụng ở hầu hết các sản phẩm đèn âm trần của Duhal bởi những công dụng nổi bật của nó.

Đặc tính nổi bật đó là yếu tố phản quang, giúp cho ánh sáng đèn không bị quá chói lóa, ảnh hưởng đến không gian căn phòng cũng như sức khỏe đôi mắt của người sử dụng, tạo cho căn phòng ánh sáng hài hòa và có tính thẩm mĩ. Chính vì vậy, nhà sản xuất đã ưu tiên thiết kế sản phẩm đèn panel Duhal công nghiệp chóa phản quang SLA309 30W để phục vụ người tiêu dùng. Dưới đây là một số đặc trưng của đèn panel Duhal công nghiệp chóa phản quang SLA309 30W:

Đèn led panel

Cũng giống như nhiều sản phẩm khác của thương hiệu đèn panel Duhal, đèn panel Duhal công nghiệp chóa phản quang SLA309 30W mang những đặc trưng nổi bật của thương hiệu chiếu sáng Duhal. Điểm nổi bật hơn cả của sản phẩm là đặc tính chóa phản quang. Đây là một trong những đặc tính nổi bật của sản phẩm này, làm nên sự khác biệt đối với các sản phẩm khác của cùng thương hiệu chiếu sáng Duhal. 

hãy đến với thương hiệu  Đèn led panel Duhal của công ty Megaline. Đây là đầu mối cung cấp các sản phẩm đèn chất lượng và đa dạng mẫu mã. Chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm đèn panel Duhal công nghiệp chóa phản quang SLA309 30W.

  • Thân máng làm bằng thép, sơn tĩnh điện. Như đã nói ở trên, việc sử dụng chất liệu thép sơn tĩnh điện này giúp cho máng đèn đảm bảo chất lượng và bảo vệ tốt bóng đèn.
  • Ứng dụng: phù hợp chiếu sáng nhà ở, trường học, …
Đèn led panel Duhal công nghiệp chóa phản quang SLA309 30W do công ty Megaline phân phối cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt và giá cả nhiều ưu đãi nhất. 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top