Đèn led dây đổi màu LDM01 6W Duhal ứng dụng công nghệ  hiện đại Led đảm bảo siêu sáng, phát ra nguồn ánh sáng rất trung thực sẽ làm cho toàn bộ không gian của bạn trở nên  vô cùng lung linh, đẹp tuyệt vời và trông lạ mắt hơn.
Do tiết diện của đèn led dây đạt được siêu mỏng, hơn nữa lại có khả năng uốn dẻo cực kỳ  tốt và đồng thời có đa dạng sắc màu để bạn lựa chọn, sử dụng đèn led dây đổi màu Duhal LDM01 6W bạn có thể dễ dàng tạo ra những phong cách trang trí bằng cách sử dụng ánh sáng tuỳ thích rất để mang lại sự bắt mắt, mềm mại và đặc biệt là đầy tính nghệ thuật.
Đèn led dây đổi màu Duhal LDM01 6W ít tiêu hao năng lượng điện năng. Bên cạnh đó, ánh sáng phát ra tự nhiên, hài hòa, đảm bảo không gây tình trạng chói mắt.
Đèn led dây đổi màu Duhal LDM01 6W được thiết kế với cấu tạo cùng với đặc điểm kỹ thuật đảm bảo chuyên biệt dành cho trang trí trong nhiều không gian khác nhau và là một sản phẩm được đông đảo khách hàng tin dùng hiện nay.
Đèn led dây đổi màu Duhal LDM01 6W
Sản phẩm được cấu tạo gồm những điốt phát quang  thực sự rất nhỏ, tất cả những điot phát quang này liên kết lại với nhau để tạo thành cuộn dây tương đối dài, cuộn dây này hoàn toàn có khả năng uốn cong, cũng như chịu được nhiệt độ cực kỳ cao và đồng thời chống thấm nước hiệu quả nên có thể sử dụng bố trí  lắp đặt ở cả những khu vực có diện tích nhỏ hẹp hay ở môi trường có độ ẩm cao hoặc ở môi trường ngoài trời (thường mọi người sử dụng đèn trang trí, đèn led dây đổi màu Duhal LDM01 6W để quấn xung quanh cây với mục đích trang trí ngoài trời). Ngoài ra, đèn còn có một lớp bảo vệ tất cả các đi ốt phát quang chính vì vậy bạn có thể sử dụng chúng để trang trí ngoài trời.
Đèn led dây đổi màu Duhal LDM01 6W ứng dụng công nghệ  hiện đại Led đảm bảo siêu sáng, phát ra nguồn ánh sáng rất trung thực sẽ làm cho toàn bộ không gian của bạn trở nên  vô cùng lung linh, đẹp tuyệt vời và trông lạ mắt hơn.

Xem thêm. đèn led duhal 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top