Sản phẩm đèn led dây LDT02 Duhal cao áp ánh sáng tím có khả năng tiết kiệm năng lượng điện năng hiệu quả. Đèn có tuổi thọ chiếu sáng rất cao. Tuổi thọ đạt được của  sản phẩm này phải lên tới 50000 giờ chiếu sáng, tính ra tuổi thọ của nó cao gấp khoảng 50 lần so với các loại đèn dây thông thường. Điều này, giúp cho bạn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí tiền điện và chi phí mua đèn mới để phục vụ cho chiếu sáng.
Đèn led dây Duhal LDT02 cao áp ánh sáng tím ứng dụng công nghệ led vô cùng hiện đại, phát ra nguồn ánh sáng đảm bảo chân thực tới cho người dùng. Sản phẩn này được cấu tạo từ những chip led đã gắn ở vị trí cố định vào phần mạch điện ở trên cuộn dây giúp cho đèn có thể phát ra ánh sáng có màu sắc.

Đèn led dây Duhal LDT02 cao áp ánh sáng tím

Mỗi khi nói đến hình thức chiếu sáng nghệ thuật chắc chắn chúng ta không thể nào bỏ qua sản phẩm đèn led dây Duhal LDT02 cao áp ánh sáng tím với những ưu điểm vô cùng tuyệt vời. Đây là một  sản phẩm đi tiên phong dùng trong trang trí, có thể giúp bạn có một không gian trang trí thực sự mới lạ và trông đẹp mắt.

Ngoài ra, đèn trang trí led dây Duhal LDT02 cao áp ánh sáng tím có thể chống thấm nước thực sự tốt,  chống được bụi bẩn và có thể hoạt động bình thường được trong điều kiện thời tiết dù có khắc nghiệt tới mấy như mưa gió…
Với cấu tạo thiết kế trông khá nhỏ gọn, có thể thực hiện  lắp đặt dễ dàng khi sử dụng, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được thời gian và công sức khi thực hiện lắp đặt .

Xem thêm. đèn led duhal 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top