Sản phẩm đèn led dây cao áp ánh sáng đỏ LDD01 6W 50m Duhal hoàn toàn có thể thay thế cho các sản phẩm bóng đèn neon và bóng đèn compact thông thường khác, đèn tiêu hao rất ít năng lượng điện năng thực tế nó có thể giúp bạn tiết kiệm lên tới 70% năng lượng điện năng tiêu thụ đáng kể trong tháng so với khi bạn dùng loại bóng đèn thông thường.

Đèn led dây Duhal cao áp ánh sáng đỏ LDD01 6W 50m thường được lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi trang trí bằng hệ thống ánh sáng. Ngoài ra, đây còn là thiết bị chiếu sáng mang tới khá nhiều lợi ích và sự tiện dụng cho người dùng. 

Đèn led dây Duhal cao áp ánh sáng đỏ LDD01 6W 50m
Sử dụng đèn led dây Duhal cao áp ánh sáng đỏ LDD01 6W 50m sẽ là sự lựa chọn  thực sự tuyệt vời cho bạn  để trang trí không gian trở nên sống động và thu hút. Đèn led dây Duhal cao áp ánh sáng đỏ LDD01 6W 50m dễ dàng gây được ấn tượng với mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hơn nữa, tuổi thọ chiếu sáng của bóng đèn trang trí duhal này có thể lên đến 50.000 giờ chiếu sáng liên tục. Đây còn được đánh giá là một thiết bị chiếu sáng tiết kiệm hàng đầu hiện nay trong khi bảo trì cũng như là phải thay thế và mua mới.
- Kích thước của đèn led dây Duhal cao áp ánh sáng đỏ LDD01 6W 50m tương đối nhỏ, trọng lượng cũng rất nhẹ, cho nên việc lắp đặt vô cùng đơn giản hơn và dễ dàng cũng nhờ vào đặc điểm cấu tạo thông minh, có thể dễ dàng  thực hiện cắt, uốn, tùy theo nhu cầu sử dụng.

Xem thêm. đèn led duhal 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top