Với dòng sản phẩm bóng đèn Led Bulb SDA-D518 duhal này  thì  lại hoàn toàn không giống như thế, thời gian sử dụng  của đèn lên đến 50.000 giờ chiếu sáng, để bạn chiếu sáng liên tục  trong thời gian dài mà đương nhiên không phải tốn kém  thêm chi phí  dành cho việc thay bóng mới.

Vỏ đèn led bulb Duhal SDA-D518 được làm bằng chất liệu có khả năng tản quang cực kỳ  tốt nhưng lại  không hề tản nhiệt ra bên ngoài  làm nóng môi trường xung quanh  được chiếu sáng gây cảm giác vô cùng  khó chịu, từ đó sẽ làm  ảnh hưởng không tốt đến kết quả học tập cũng như  làm việc của bạn.

Với nguồn ánh sáng  có thể linh hoạt điều chỉnh trong khoảng từ 3000k – 6000k cho ra ánh sáng tối đa để chiếu sáng được mọi thứ trong không gian đảm bảo  rõ nét giống hệt như ban ngày, để những vật trang trí  cho căn phòng sẽ trở nên lung linh và nổi bật hơn bao giờ hết.

Bóng đèn led bulb compact duhal DA-D518
Mặc dù chỉ mới xuất hiện trong thời gian không lâu nhưng bóng đèn led bulb compact duhal SDAD518 đã nhanh chóng nhận được  rất nhiều sự chú ý và quan tâm của người tiêu dùng. Với nhiều ưu điểm vượt trội như tiết kiệm điện năng, an toàn với người sử dụng đồng thời  hiệu quả chiếu sáng mang lại cực kỳ cao chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

 Nếu như bạn muốn  chiếu sáng cho nhiều không gian khác nhau, thì bất cứ nơi đâu cần đến một  nguồn ánh sáng  chất lượng tốt cho sinh hoạt  thì những nơi đó đều có thể tiến hành  lắp đặt  thiết bị chiếu sáng đèn led bulb Duhal SDA-D518.
Đèn led bulb Duhal SDA-D518 có chất lượng  chiếu sáng trong không gian đạt  tới mức hoàn mỹ, giúp người sử dụng luôn trong tình trạng  đầy đủ ánh sáng, bên cạnh đó hiệu ứng ánh sángmang lại đảm bảo  trung thực nhất.
Ưu điểm cuối cùng của đèn led bulb Duhal SDA-D518  mà chúng tôi muốn nhắc tới  đó là tuổi thọ và thời gian  chiếu sáng của sản phẩm. 

Xem thêm. đèn led duhal

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top