Sản phẩm đèn led bulb SB-N809 Duhal mới này đang thực sự muốn tạo ra một phân khúc thị trường thật là  riêng cho mình mà không phải bất cứ  sản phẩm nào cũng có thể chạm chân vào được, với mức giá khá hấp dẫn này và giá trị sử dụng mang lại  cao của sản phẩm  chắc chắn chỉ trong vài năm tới sẽ  rất là khó có sản phẩm nào thay thế được.
Bảo vệ môi trường: sản phẩm  đèn Led Bulb SB-N809  được sản xuất bằng những chất liệu  hoàn toàn thân thiện với môi trường, cũng bởi không chứa chì,đồng thời  không chứa thuỷ ngân cho nên đảm bảo  an toàn tuyệt đối  cho môi trường . Ngoài ra, trong quá trình chiếu sáng đèn không toả  ra năng lượng nhiệt  cho nên những chất thải ra bên ngoài không khí  không bị tích trữ  bất cứ loại độc tố  nào trong môi trường.
Thân thiện với người sử dụng : Sản phẩm đèn led bulb có khả năng tạo ra ánh sáng màu sáng trắng tạo nên cảm giác  vô cùng dễ chịu. Với nhiệt độ màu  tương đương với  nguồn ánh sáng tự nhiên, sản phẩm hoàn toàn không phát ra tia tử ngoại  trong khi chiếu sáng nên an toàn với cả người lớn và trẻ em.
Được ứng dụng theo công nghệ Led hiện đại của thương hiệu nổi tiếng Duhal, sản phẩm này được ưa chuộng bởi vì có 3 tính năng thực sự  đặc biệt:  khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả , bảo vệ môi trường  đồng thời rất  thân thiện với người dùng.
Sản phẩm  mặc dù không quá nổi bật nhưng đã tạo được  thiện cảm  rất tốt với người tiêu dùng, này  từ bên ngoài đến cho tới  bên trong sản phẩm mang  tông màu  nhẹ nhàng trông đẹp mắt. Chíp led được bao bọc một lớp  kỹ bên trong cùng với  một độ thoáng vừa phải để đảm bảo cho  sản phẩm luôn hoạt động với công suất tối ưu  nhất.
Đèn led bulb Duhal SB-N809 ứng dụng công nghệ chíp led cao cấp nhất hiện nay, đây  được đánh giá là dòng sản phẩm chíp led  mang lại hiệu suất phát quang cực kỳ  cao và   vẫn luôn được  ứng dụng trực tiếp vào sản phẩm thiết bị chiếu sáng  mới của chúng ta.


Xem thêm. đèn led duhal 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top