Sử dụng bóng đèn Led bulb Master Glow 6W Philips cung cấp một giải pháp với chi phí sở hữu thấp, thời gian hoàn vốn chưa đầy 1 năm khi sử dụng liên tục trong các lĩnh vực như khách sạn, cửa hàng, quán bar, và văn phòng. Đây là sản phẩm bán khá chạy, rất được quan tâm như đèn led âm trần hay đèn tuýp led chiếu sáng.

Bóng đèn LED tròn Philips ánh sáng ấm là dòng đèn LED thế hệ mới của Philips – Master LED lamps. Lấy cảm hứng về một giải pháp chiếu sáng đơn giản và tiết kiệm, Philips cho ra đời dòng sản phẩm Master LEDlamps cung cấp vô số khả năng và lợi thế về mặt ứng dụng và tiết kiệm năng lượng so với công nghệ chiếu sáng truyền thống.
Bóng đèn led bulb Philips hay Master LEDbulb Glow là bóng đèn có ánh sáng đỏ rực rỡ, hình dáng tròn với kích thước A55 giống đèn sợi đốt truyền thống. Với công nghệ tiên tiến, Master LED bulb Glow hiện tại có thể giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí bảo dưỡng, mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng và không khí, cũng như siêu dễ dàng để cài đặt.
-   Chỉ với công suất 6W, đèn Master LEDbulb Glow có độ sáng tương đương với đèn sợi đốt 25W. Do đó, khả năng tiết kiệm điện của đèn tăng đến 85% so với loại bóng đèn Halogen hay đèn sợi đốt tiêu chuẩn
Thời gian phát sáng tối ưu
-   Tuổi thọ dài, lên đến 45.000 giờ - cao gấp 45 lần so với đèn sợi đốt, hơn 25 lần đèn Halogen truyền thống và gấp 10 lần đèn Compact huỳnh quang.
Chất lượng ánh sáng cao cấp
-   Cho cảm giác thoải mái, ấm cúng và ánh sáng điều chỉnh rõ ràng. Chùm sáng ít tỏa nhiệt, không có tia UV và hồng ngoại.
Dễ lắp đặt
-   Đèn Master LEDbulb Glow 6W có kích thước đui E27 tiêu chuẩn, lắp đặt đơn giản, thay thế dễ dàng. Sản phẩm có loại đui xoáy hoặc đui cạnh phục vụ những yêu cầu khác nhau.
Thời gian hoàn vốn ngắn
-   Trong 18 đến 24 giờ chiếu sáng môi ngày, sử dụng đèn Master LEDbulb Glow 6W có thời gian hoàn vốn chưa đầy 1 năm.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top