Sản phẩm bóng đèn led bulb Master 7W Dim Philips được trang bị thêm để thay thế đèn sợi đốt, tiết kiệm năng lượng rất lớn. Đèn Master LED bulb 7W Dim có công suất hoạt động chỉ 7W, thay thế đèn sợi đốt 40W, tiêu thụ điện năng thấp hơn 80%.
-   Thời gian chiếu sáng của đèn từ 25.000 giờ - 40.000 giờ. Không cần phải bảo trì, thay thế với tần suất thấp.
-   Ánh sáng trắng ấm. Tia sáng không có tia UV và tia IR.
Bóng đèn Master LED bulb Philips 7W Dim có thể sử dụng kết hợp với hầu hết bộ điều chỉnh ánh sáng tiên tiến nhất, cho phép tạo hiệu quả hơn nữa trong khi giúp tạo ra bầu không khí mong muốn.
Bóng đèn Led tròn Philips 7W đui E27 Dim
Bóng đèn Led tròn Philips 7W Dim là sản phẩm thuộc bộ đèn Master LED bulb cung cấp hiệu ứng ánh sáng có thể điều chỉnh cho một bầu không khí ấm áp, thoải mái, lý tưởng cho các ứng dụng ánh sáng chung trong ngành khách sạn.
Thiết kế độc đáo của đèn Master LED bulb 7W Dim tỏa ra ánh sáng ấm áp theo mọi hướng, là sự lựa chọn đúng đắn cho đèn phát ánh sáng trắng. Đèn có màu trắng, đặc biệt thích hợp cho các khu vực công cộng như sảnh, hành lang, hành lang nhà ga, cầu thang, nơi ánh sáng luôn luôn hiện hữu.
 Thiết kế tương thích với đồ đạc hiện có với đui đèn căn bản E27. Đui xoáy tiện dụng, lắp đặt nhanh chóng và thay thế dễ dàng.
Đèn có thiết kế sang trọng và độ sáng được điều chỉnh giúp ánh sáng luôn thường trực với thời gian sử dụng cao. Sản phẩm là sự lựa chọn lý tưởng cho chiếu sáng khách sạn, nhà hàng, cafe, bars. Chiếu sáng các khu vực hành lang, cầu thang, khu vực lễ tân, v.v...
Khuyến cáo sử dụng an toàn
1. Đèn led bulb Dim 7W hoạt động ổn định trong môi trường nhiệt độ từ -20oC đến 40oC,
2. Chỉ áp dụng trong môi trường khô ráo hoặc độ ẩm thấp và hầu hết các thiết bị với đui đèn cung cấp đủ không gian (không hở 10mm)
3. Không sử dụng với các thiết bị chiếu sáng khẩn cấp và đèn thoát hiểm.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top