Sử dụng loại đèn led bulb Master 18W Dim Philips khách hàng sẽ có tổng chi phí sở hữu thấp, các chi phí vận hành thấp nhất và cho thời gian hoàn vốn chưa đầy 1 năm. Sản phẩm được bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Bóng đèn Master LED bulb 18W Dim tạo khả năng chiếu sáng ấm áp tối đa và thích hợp với môi trường có độ mờ thấp. Sản phẩm lý tưởng cho các úng dụng đòi hỏi sự thoải mái cao cho khách hàng, thể hiện lòng hiếu khách như nhà hàng quán bar, khách sạn, resort, Salon, thẩm mỹ viện, v.v... chiếu sáng tại các khu vực hành lang, cầu thang, sảnh đợi, nhà vệ sinh.
-   Tiết kiệm > 75% lượng điện năng phát sáng so với đèn sợi đốt 75W.
-   Tuổi thọ kéo dài 25.000 giờ, cao gấp 25 lần đèn sợi đốt.
-   Thay thế dễ dàng vào hệ thống hiện hữu với đui đèn E27 thông dụng
-   Nguồn sáng mờ tạo cảm giác ấm áp, dễ chịu. Tia sáng lạnh không có UV hay hồng ngoại. Không thủy ngân và các chất thải thấp hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn EC, RoHS, v.v... An toàn và thân thiện với con người, môi trường.
Bóng đèn Master LED bulb Philips 18W Dim là thiết kế kiểu dáng độc đáo, mới lạ phù hợp với không gian kiến trúc sang trọng, cung cấp những chùm xác định hướng, ấm áp trong khi vẫn tích hợp chức năng tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu chi phí bảo trì và tuổi thọ kéo dài của đèn led bulb Philips.
Phần đui đèn: loại đui E27, loại đui dạng xoáy ốc rất thông dụng và dễ kiếm trên thị trường hiện nay. Lợi thế của nóchính là cùng loại đui với các bóng sợi đốt, vì thế có thể trực tiếp thay thế cho các loại bóng cũ kỹ trong gia đình bạn bởi các bóng đèn led thế hệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top