Sản phẩm bóng đèn led bulb Master 13W E27 Philips là sự thay thế hàng đầu cho các bóng đèn sợi đốt hay com-pact owr thời điểm hiện tại. Bóng đèn thích hợp để đặt ở các khong gian như các căn phòng trong gia đình (phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn), các văn phòng, nhà xưởng, nhà kho, nơi công cộng,…

Đây là loại đèn led bulb được thiết kế với công nghệ hiện đại.
+ Chip led của bóng đèn, là phần quan trọng nhất của một bóng đèn led, thiết kế với nguyên lý chiếu sáng rất đặc biệt, ít tỏa nhiệt so với các loại đèn khác. Gồm 2 màu sắc trắng và vàng tùy theo nhu cầu của người sử dụng cho không gian. Hiệu suất phát quang cao 80 Lm/W.
Đèn LED bulb cao áp 16-120W E27 A75
     Ánh sáng phát ra từ chip led hoàn toàn thân thiện với môi trường vì thành phần ánh sáng giống hệt ánh sáng tự nhiên ban ngày chứ không hề chứa các tia độc hại; làm ảnh hưởng tới sức khỏe cúng như mắt của con người.
+ Thân đèn làm bằng hợp kim nhôm giúp cho sự thoát nhiệt nhanh chóng, và sự chắc chắn bảo vệ bộ mạch bên trong.
+Lớp kính bao ngoài chip led làm bằng mica đục, hình cầu như bóng sợi đốt, làm dịu bớt ánh sáng từ chip led, được thiết kế để ánh sáng đượcphân bố đều mọi vị trí
+ Bóng đèn Led bulb đạt tiêu chuẩn IP65 chống thấm bụi.
+ Bóng đèn có thể sử dụng trong thời gian 40.000 giờ giúp cho bạn không phải mất quá nhiều chi phí cho việc chiếu sáng.

 Tuy nhiên công nghệ led có lẽ đã và đang dần chiếm vị trí độc tôn, đang dần trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống. Trong đó phải kể đến Philips, một hãng sản xuất bóng đèn Led hàng đầu thế giới hiện nay bơi sự uy tín, lâu năm và luôn có những thiết kế độc đáo cho các bóng đèn led của mình. 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top