Nói về  tuổi thọ (thời gian chiếu sáng) của một bóng đèn led bulb 9W Philips là hơn 15.000h, một mức thời gian khá “khủng” nếu so với tuổi thọ  của một bóng đèn sợi đốt hay compact với mức giá tương đương ở thời điểm hiện tại.  

 Bộ phận đui đèn: là loại đui E27( đây là  loại đui có ren dạng xoắn như ren ốc rất cơ bản ở nhiều loại đèn hiện nay. Nó có lợi thế chính bởi cùng một loại đui với các bóng sợi đốt mà các bạn dang dùng, vì vậy có thể rất dễ dàng và nhanh chóng  thay thế cho các loại bóng đèn cũ kỹ trong gia đình bạn bởi bóng đèn led bulb thế hệ mới mang nhiều ưu điểm vượt trội.
 
     + Bộ phận thân thân đèn: có  lớp vỏ bên ngoài làm bằng vật liệu nhựa tản quang, còn bên trong nó chính là phần mạch điều khiển của đèn led.
 
     + Bộ phận bóng đèn: phần vỏ bên ngoài có hình dạng cầu, làm bằng chất liệu mica, có màu trắng đục, tác dụng của nó là bảo vệ cho chip led bên trong khỏi bụi ẩm, đòng thời tạo góc chiếu lớn giúp ánh sáng phân bố đều xung quanh.
 
       Chip led của bóng đèn led là loại chip led công nghệ hiện đại, siêu bền sáng, thích hợp chiếu sáng trong thời gian dài mà khống hề suy giảm về độ cũng như  chất lượng ánh sáng. Ánh sáng của chip led bao gồm 2 màu cơ bản là trắng và vàng, ổn định, đều màu, không chứa các tia có hại như tia cực tím,thân thiện với con người và không gian.
 
Đèn LED bulb cao áp 16-120W E27 A75
-         Điện áp cần thiết của bóng đèn led bulb 9W là AC220-240V 50-60Hz, công suất là 9W , nhưng lượng điện năng tiêu thụ khá khiêm tốn.
 
Dòng đèn led bulb được cấu tạo giống với các bóng sợi đốt hiện tại là một sản phẩm mang tính đột phá, tuy vẫn giữ nét đặc trưng về hình dáng nhưng được cải biến hơn, bù đắp những thiếu sót, nhược điểm của các dòng đèn cũ này.

Bóng đèn led này thích hợp để thắp sáng cho các không gian trong gia đình (phòng khách, phòng ngủ, phòng  ăn, sân vường,…), hay ở văn phòng, nhà hàng, quán ăn nhỏ,… hoặc ở một số nơi công cộng.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top