Chip led của bóng đèn led bulb 14W Philips là loại chip led công nghệ hiện đại, siêu bền sáng, thích hợp chiếu sáng trong thời gian dài mà khống hề suy giảm về độ cungx như  chất lượng ánh sáng. Ánh sáng của chip led bao gồm 2 màu cơ bản là trắng và vàng, ổn định, đều màu, không chứa các tia có hại như tia cực tím,thân thiện với con người và không gian. 
Philips đã áp dụng công nghệ chiếu sáng tiên tiến nhất đó là công nghệ Led để sản xuất sản phẩm đèn led bulb mang đến một giải pháp chiếu sáng tối ưu cho mọi gia đình.
Đèn led bulb được thiết kế với hình dạng bóng tròn, tiêu thụ điện năng ở mức tối thiểu nhất rất phù hợp để thay thế cho đèn tuýp led hay đèn sợi đốt, đèn compact, các loại đèn truyền thống khác…
Đèn LED bulb cao áp 23-200w E27 A110

Đèn có tuổi thọ tới 15.000h phù hợp với mọi hoạt động cần chiếu sáng trong sinh hoạt và sản xuất.
Có 2 màu chiếu sáng mang đến một sự hài lòng nhất cho khách hàng
   Có khả năng siêu tiết kiệm điện lên tới 80% so với các thiết bị chiếu sáng sợi đốt độ bền cao nên giảm được rất nhiều chi phí về thay thế, sửa chữa, chi phí điện năng rất có hiệu quả về mặt kinh tế.
 
     Có đui E27 vặn dễ dàng tháo rời khi tháo và lắp đặt rất đơn giản.
 
     Đèn led bulb được sản xuất với những chất liệu cao cấp, công nghệ led tiên tiến cùng với quy trình sản xuất hiện đại được kiểm soát nghiêm ngặt để tung ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, đạt được tiêu chuẩn Châu Âu
 
     Chất lượng, hiệu suất chiếu sáng không bị giảm trong suốt quá trình làm việc.
 
     Có thiết kế đế nhôm dày làm chức năng tản nhiệt kèm theo nắp nhựa xoáy mica làm hạn chế rủi ro bị bung.
 
     Ứng dụng của đèn led: dùng thắp sáng văn phòng, nhà ở, showroom… Bóng đèn tròn sẽ mang lại cho khoảng không gian nhà bạn một cảm giác hiện đại, sang trọng. 0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top