Sản phẩm bóng đèn led âm trần vuông DN027B Philips được gắn vào sâu vào bên trên của trần nhà, chính vì vậy mà tốc độ ánh sáng lan tỏa trong không gian của đèn tương đối tốt, đảm bảo ánh sáng tỏa đều và lan rộng được ở mọi  góc độ khác nhau, bạn sẽ hoàn toàn không còn phải  lo lắng việc ánh sáng phát ra không được đồng điều.

 Với những ngôi nhà lớn, thiết kế cổ điển hay hiện đại thì loại đèn này cũng giúp nó trở nên lung linh, đẹp mắt hơn. Đèn Led âm trần chiếu ánh sáng phù hợp, đẹp mắt với những màu sắc thú vị khác nhau, nên đây là sự lựa chọn mà nhiều người không thể nào bỏ qua.

Không những chi có tính ứng dụng công nghệ cao, hiện đại mà dòng đèn này  còn nổi bật bởi mang lại vẻ thanh thoát, toát lên được sự sang trọng, đèn downlight  âm trần  đã trở thành một trào lưu trong chiếu sáng của các gia đình.Trong số đó, không thể không kể tới đó là đèn led âm trần vuông DN027B với nhiều ưu điểm nổi bật  như có vẻ đẹp tinh tế, chất lượng ánh sáng  hoàn toàn vượt trội. 

Đèn âm trần DN027B Essential SmartBright vuông SQ

- Một ưu điểm nổi bật nữa của sản phẩm phải kể tới đó chính là khả năng tiết kiệm điện năng trong toàn bộ quá trình sử dụng. Với mức công suất  tiêu hao năng lượng điện năng của đèn đảm bảo rất tiết kiệm, mỗi năm bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được khoảng 45% thậm chí là nhiều hơn nữa. Mà bạn sẽ còn có thể tiết kiệm thêm một khoản chi phí dành cho việc phát sinh liên quan do phải thay thế bóng đèn mới, hay phải bảo hành hoặc là sửa chữa bóng đèn. 

- Tuổi thọ của đèn led âm trần vuông DN027B một con số ấn tượng là 20.000 giờ do được áp dụng công nghệ tiên tiến, thay vì việc bạn sử dụng dòng bóng đèn là loại bóng đèn sợi đốt chắc chắn sẽ thường xuyên bị hỏng, hoặc có nguy cơ bị cháy nổ cao thì với dòng sản phẩm đèn Essential SmartBright đảm bảo  bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

- Độ sáng có thể bị giảm 10% tới 20% thời gian 3 tới 5 năm, nhưng không bao giờ bị tình trạng nhấp nháy trong khi sử dụng, điều này sẽ giúp  bảo vệ đôi mắt của mình  một cách tốt nhất. Ngoài ra màu ánh sáng đạt tiêu chuẩn đã được kiểm chứng bởi các thiết bị đo vì thế bạn sẽ có nguồn sáng chất lượng.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top