Bóng Đèn led âm trần Recessed 66067 Philips là thiết kế nhôm đúc mang đến cái nhìn cao cấp, sang trọng và hơn hết là độ bền cao hơn. Đèn được trang bị một viền nhôm xung quanh, màu sắc tinh tế, trang nhã cho phù hợp với nhiều không gian. Viền nhôm và kính che mờ bảo về tốt chip LED chiếu sáng, tránh những xâm nhập của bụi, côn trùng giúp bạn không mất thời gian làm sạch, bảo dưỡng hệ thống chiếu sáng của mình.

 Đèn với tuổi thọ 15.000 giờ, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bảo trì hoặc thay thế đèn mà vẫn có không gian ánh sáng hoàn hảo trong nhà của bạn. Với Philips, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với nguồn sáng đảm bảo, LED chỉ suy giảm quang thông sau 20.000 giờ hoạt động hiệu quả, cho bạn sản phẩm ánh sáng không hề gây ra gián đoạn, tiết kiệm được chi phí và thời gian bảo trì hệ thống không đáng có.

Là một lựa chọn hàng đầu cho chiếu sáng kiến trúc hiện nay. Đèn led âm trần Recessed 66067 Philips tích hợp 12 mắt LED (12*0.5W) với tổng công suất 6W mang đến một nguồn sáng đồng đều tối ưu, là lựa chọn chiếu sáng tiết kiệm đến 80% điện năng sử dụng so với các dòng đèn âm trần sử dụng nguồn sáng truyền thống, cho giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí điện năng sử dụng hàng tháng. 

đèn led âm trần 66067 philips
Đèn âm trần Recessed 66067 Philips là một thiết kế với các chi tiết tinh tế dành cho chiếu sáng tạo điểm nhấn không gian. Sản phẩm là dòng đèn LED hiện đại tiết kiệm điện năng, sử dụng bền lâu và hiệu quả cao, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn và cảm hứng sáng tạo trong không gian nội thất phòng khách, điểm trưng bày, khách sạn.

Đèn âm trần Recessed 66067 Philips sử dụng LED là một bộ phận của sản phẩm chiếu sáng là nguồn sáng xanh, không tạo ánh sáng tia tử ngoại gây phai màu đồ vật hay tia hồng ngoại làm ảnh hưởng đến nhiệt độ và không khí xung quanh. Sản phẩm chiếu sáng của Philips vì mục tiêu chiếu sáng đem đến những trải nghiệm ánh sáng thú vị và an toàn, đạt các tiêu chuẩn không chứa các chất gây hại, chì, thùy ngân (đạt tiêu chuẩn ROHS), tiêu chuẩn về chất lượng và lưu hành theo tiêu chuẩn châu Âu CE, UL.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top