Sử dụng chiếu sáng bằng bóng đèn led âm trần 9W 59526 Marcasite Philips tròn sẽ không cần bận tậm về vẫn đề  điện hay bất kỳ sự cố không mong muốn nào khi sử dụng. Bởi vì đây là một  sản phẩm có độ an toàn  cực kỳ cao. Đèn có bộ phận tản nhiệt tốt, hạn chế được  một cách tối đa nhất năng  lượng nhiệt tỏa ra môi trường xung quanh. Chính vì vậy, có thể hạn chế các rủi ro về việc bị cháy nổ.

Vỏ đèn 59526 Philips được làm bằng hợp kim nhôm được phủ một lớp sơn tĩnh điện, đảm bảo an toàn và tăng độ bền cho đèn, ngoài ra chất liệu nhôm nhẹ và dẫn nhiệt tốt nên khả năng tản nhiệt của đèn tốt, giúp nâng cao tuổi thọ của đèn.

Bóng đèn có kiểu dáng thiết kế vô cùng sang trọng cho nên  phù hợp chiếu sáng với các không gian như ở trong căn hộ, biệt thự, khu vực nhà hàng khách sạn, văn phòng, ở các trung tâm thương mại. Đèn downlight âm trần 9W 59526 Marcasite Philips là sự kết hợp thực sự thông minh và hoàn hảo của nhiều yếu tố quan trọng như ánh sáng, hiệu suất chiếu sáng.

Đèn led âm trần 12W 59522 - 59527 Marcasite Philips


Bóng đèn led âm trần 9W 59526 kiểu dáng vuông nó là sản phẩm cùng cấp với đèn led ấm trần 59521 Marcasite Philips hình tròn. Đèn âm trần 59526 Marcasite có giá tiền hoàn toàn hợp lý chỉ 179,000 vnđ cho dòng đèn âm trần mỏng 9w với 3 dải màu sắc để lựa chọn là trắng lạnh, trung tính và vàng ấm.


Đèn led âm trần 9W 59526 Marcasite Philips là một sản phẩm có nhiều tính năng hiện đại, ánh sáng chân thực độ hoàn màu cao CRI trên 80 tạo nên không gian tươi mới như ánh sáng ban ngày 

Tuổi thọ đèn ở mức trên 15,000 giờ tương đương với thời gian sử dụng tầm 10 tới 15 năm do đó chi phí bỏ ra một cách tối ưu, chúng ta không cần phải lo lắng hay bận tâm việc thay thế khi sử dụng, bên cạch đó công ty chúng tôi có chính sách bảo hành 2 năm một đổi một cho sản phẩm bị cháy hỏng lỗi do nhà sản xuất.

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại nên thường được được các gia đình đặc biệt ưa chuộng, với thiết kế khá là  gọn nhẹ, lại có mẫu mã đa dạng. 


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top