Sản phẩm bóng đèn led âm trần 9W 59521 Marcasite Philips tròn được ứng dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại nên thường được được các gia đình đặc biệt ưa chuộng, với thiết kế khá là  gọn nhẹ, lại có mẫu mã đa dạng.Tuổi thọ đèn ở mức trên 15,000 giờ tương đương với thời gian sử dụng tầm 10 tới 15 năm do đó chi phí bỏ ra một cách tối ưu, chúng ta không cần phải lo lắng hay bận tâm việc thay thế khi sử dụng, bên cạch đó công ty chúng tôi có chính sách bảo hành 2 năm một đổi một cho sản phẩm bị cháy hỏng lỗi do nhà sản xuất.

 Khi bạn  chiếu sáng bằng đèn led âm trần 9W 59521 Marcasite Philips tròn sẽ không cần bận tậm về vẫn đề  điện hay bất kỳ sự cố không mong muốn nào khi sử dụng. Bởi vì đây là một  sản phẩm có độ an toàn  cực kỳ cao. Đèn có bộ phận tản nhiệt tốt, hạn chế được  một cách tối đa nhất năng  lượng nhiệt tỏa ra môi trường xung quanh. Chính vì vậy, có thể hạn chế các rủi ro về việc bị cháy nổ.

Vỏ đèn 59521 Philips được làm bằng hợp kim nhôm được phủ một lớp sơn tĩnh điện, đảm bảo an toàn và tăng độ bền cho đèn, ngoài ra chất liệu nhôm nhẹ và dẫn nhiệt tốt nên khả năng tản nhiệt của đèn tốt, giúp nâng cao tuổi thọ của đèn.

Bóng đèn có kiểu dáng thiết kế vô cùng sang trọng cho nên  phù hợp chiếu sáng với các không gian như ở trong căn hộ, biệt thự, khu vực nhà hàng khách sạn, văn phòng, ở các trung tâm thương mại. Đèn âm trần 9W 59521 Marcasite Philips là sự kết hợp thực sự thông minh và hoàn hảo của nhiều yếu tố quan trọng như ánh sáng, hiệu suất chiếu sáng.

đèn âm trần tròn 59521 59522 59523 59524  Marcasite Philips

Tuổi thọ của bóng đèn ở mức trên 15,000 giờ tương đương với thời gian sử dụng tầm 10 tới 15 năm do đó chi phí bỏ ra một cách tối ưu, chúng ta không cần phải lo lắng hay bận tâm việc thay thế khi sử dụng, bên cạch đó công ty chúng tôi có chính sách bảo hành 2 năm một đổi một cho sản phẩm bị cháy hỏng lỗi do nhà sản xuất.

Do đó, chúng tôi muốn giới thiệu đến cho tất cả các khách hàng một  sản phẩm đang rất nổi tiếng trên thị trường thiết bị chiếu sáng đó là đèn led âm trần 9W 59521 Marcasite Philips kiểu dáng tròn. Đèn led âm trần 59521 Marcasite có giá tiền hoàn toàn hợp lý chỉ 179,000 vnđ cho dòng đèn âm trần mỏng 9w với 3 dải màu sắc để lựa chọn là trắng lạnh, trung tính và vàng ấm. Sản phẩm này được ra đời với mong muốn thỏa mãn tốt hơn về nhu cầu chiếu sáng của đông đảo người tiêu dùng hiện nay.


Xem thêm. đèn led philips 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top