Sản phẩm bóng Đèn chống cháy nổ Tube LED BZD 133-30 Paragon hoạt động sử dụng bộ nguồn dự trữ với thời gian hoạt động trên 1.5 giờ, duy trì độ sáng với thời gian tối ưu với các sự cố bất ngờ. Khi pin/ắc qui hết điện, đèn phải được sạch >24 giờ trước khi đưa vào sử dụng.
Công nghệ LED của nguồn sáng tích hợp mang lại hiệu quả ánh sáng cao, với độ hoàn màu đạt CRI > 70ra, màu sắc và hình ảnh hoàn hảo nhất. Sản phẩm với bóng đèn có nhiệt độ màu chiếu sáng 5500-6500K, với gam màu ánh sáng trắng phù hợp cho hoạt động khai thác nghiên cứu ánh sáng chính xác.
Đèn chống cháy nổ Tube LED BZD 133-30 một thiết kế an toàn dành cho những khu vực nguy hiểm, có rủi ro cháy nổ cao. Sản phẩm hoạt động với dải điện áp rộng, nguồn điện AC 100-240V/50-60Hz. Hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm cho mình những mẫu bóng đèn led chống cháy nổ với chất lượng tốt nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.
Những nơi bề mặt bên trong nóng hơn cấp nhiệt độ yêu cầu thì chúng cần được bao bọc chặt chẽ để ngăn chặn sự thâm nhập của khí gây cháy - ngăn sự thoát hơi) đảm bảo an toàn, không đánh lửa, đảm bảo tránh các xâm nhập theo chuẩn IP66. Đèn chống cháy nổ Tube LED BZD 133-30 phù hợp cho những khi vực có ít rủi ro hơn như trạm xăng dầu, giàn khoan dầu khí.
Sản phẩm ứng dũng công nghệ LED, sử dụng bóng  Đèn chống cháy nổ Tube LED BZD 133-30 công suất 30W cung cấp nguồn sáng chất lượng cao, cung cấp hiệu ứng chính xác cho những công việc đòi hỏi độ chuẩn xác này. Đèn với thiết đạt chuẩn phòng nổ EX nA e mc IIC T6 Gc/Ex tD A21 IP66 T80oC, PF≥0.9 - bảo vệ theo kiểu thiết bị không phát sinh tia lửa. (Trong phương pháp này, các điểm nối phải đảm bảo độ tin cậy. 
Với những ứng dụng công nghệ mới đèn led paragon thiết kế đạt chuẩn cháy nổ quốc gia, đèn chống nổ Paragon là lựa chọn đầu tư hợp lý của các công trình sản xuất, khai thác mỏ như xăng dầu, dầu khí. Cung cấp giải pháp ánh sáng an toàn nhất.
0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top