• Sản phẩm Đèn chống cháy nổ tròn BCD 250 Paragon được thiết kế phù hợp hầu hết với các công trình, với nguồn điện áp hoạt động 220V/50Hz. Thiết kế đảm bảo cấp chống thấm IP65, đảm bảo tránh các xâm nhậm của vậ cứng, vật thể có kích thước từ 1mm; và chống thấm, chống nước vòi phun, mưa, nước xối từ mọi hướng. 
  • Đèn có kiểu dáng tròn, thân trên từ hợp kim nhôm, bên dưới là lớp vỏ tròn kính chị nhiệt, siêu bền đồng thời tạo nên bộ phận quang học tối ưu. Lồng đèn Đèn chống cháy nổ tròn BCD 250 tròn được bảo vệ lớp lưới thép chắc chắn, chống các rủi ro va đập.
  • Một trong số đó phải kể đến các sản phẩm chiếu sáng của Paragon. Ngày nay, đèn chiếu sáng không chỉ có các chức năng chiếu sáng thông thường mà còn có cả những chức năng đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm đèn chống cháy nổ tròn BCD 250.

đèn led chống cháy nổ
Đèn chống cháy nổ tròn BCD 250 là một sản phẩm tiện dụng, đây là một mẫu sản phẩm mới  với nhiều tiện dụng. Vậy bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm cho mình những sản phẩm bóng đèn led chống cháy nổ với chất lương tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.
  • Với những nghiên cứu, cung cấp phương pháp chiếu sáng an toàn và hiệu quả cao, Đèn chống cháy nổ tròn BCD 250 là lựa chọn chiếu sáng tiện lợi đảm bao an toàn, giá thành hợp lý với thiết kế đạt chuẩn phòng cháy chống nổ quốc gia.
    • Đèn chống cháy nổ tròn BCD 250 sử dụng chiếu sáng ở những khu vực nguy hiểm zone 1, zone2 hay những khu vực dễ gây nổ thuộc nhóm IIA, IIB - nhiệt độ T1-T4, tuân theo tiêu chuẩn phòng nổ Exd II BT4. Nghĩa là thiết bị chiếu sáng ngăn chặn hiện tượng cháy nổ thông qua bảo vệ thiết bị chống phát lửa, với nhiệt độ bề mặt tối đa của đèn là 450oC. Như vậy, sản phẩm phù hợp cho những không gian khí, hơi trên mặt đất như cây xăng, giàn khoan dầu khí, công trường.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top