Bóng Đèn chống cháy nổ LED Pha BZD 129-10 Paragon đạt tiêu chuẩn phòng nổ EX nA e mc IIC T6 Gc/Ex tD A21 IP66 T80oC, PF≥0.95 - bảo vệ theo kiểu thiết bị không phát sinh tia lửa. (Trong phương pháp này, các điểm nối phải đảm bảo độ tin cậy, Ở những nơi bề mặt bên trong nóng hơn cấp nhiệt độ yêu cầu thì chúng cần được bao bọc chặt chẽ để ngăn chặn sự thâm nhập của khí gây cháy - ngăn sự thoát hơi) đảm bảo an toàn, không đánh lửa, đảm bảo tránh các xâm nhập theo chuẩn IP66.

Sản phẩm ứng dũng công nghệ LED, sử dụng bóng đèn công suất 100W cung cấp nguồn sáng chất lượng cao, cung cấp hiệu ứng chính xác cho những công việc đòi hỏi độ chuẩn xác này. 

Đèn chống cháy nổ LED Pha BZD 129-100 được thiết kế sử dụng trong những khu vực nguy hiểm, tiếp xúc với hơi khí có nguy cơ cháy nổ, sử dụng phù hợp cho những khu vực IIA, IIB và IIC như cây xăng, dầu, khu khai thác mỏ, giàn khoan dầu khí, v.v….
vấn đề được quan tâm trong các công trình kiến trúc hiện đại. Đèn chống cháy nổ LED BZD 129 – 100, sản phẩm cao cấp sử dụng công nghệ LED dạng đèn high-bay đa dụng đang là một trong những sản phẩm tiêu biểu của dòng chiếu sáng chống cháy nổ Paragon.

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.


Xem thêm. đèn led paragon

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top