Sản phẩm Đèn chống cháy nổ LED BZD 130-80 Paragon thiết kế kiểu dáng đèn highbay, với khe tản nhiệt đối xứng tạo nên hệ thống tản nhiệt tối ưu nhất, đảm bảo hoạt động và không gây ảnh hưởng đến nhiệt độ của các thiết bị xung quanh. Sản phần được thiết kế sử dụng trong những khu vực nguy hiểm, tiếp xúc với hơi khí có nguy cơ cháy nổ, sử dụng phù hợp cho những khu vực IIA, IIB và IIC như cây xăng, dầu, khu khai thác mỏ, giàn khoan dầu khí, v.v….

Thiết bị với các yếu tố đạt chuẩn an toàn quốc gia, với các tính năng phù hợp theo chuẩn phòng nổ Exd IIC T6 Gb/Ex Td AC21 IP66 T80oC. Với tiêu chuẩn Exd, Đèn chống cháy nổ LED BZD 130-80 hoạt động theo cơ chế kháng tia lửa (theo phương pháp này: Các phần tử phát sinh tia lửa được chứa trong một hộp có khả năng không cho tia lửa này phát sinh ra ngoài hộp cho dù có sự cố phát nổ xảy ra). 

Sản phẩm tích hợp 1 bóng Đèn chống cháy nổ LED BZD 130-80, công suất 80W cung cấp cường độ sáng lớn. Công nghệ LED với tính năng tiết kiệm điện mang đến hiệu quả chi phí cao; LED với độ hoàn màu tối ưu hơn 75ra, màu sắc chính xác cung cấp ánh sáng hoàn hảo cho các hoạt động nghiên cứu và sản xuất. Màu ánh sáng trắng của bóng đèn phù hợp cho không gian lao động và nghiên cứu, nhiệt độ màu 5500K.


Đèn chống cháy nổ LED BZD 130-80 lắp đặt treo cao, hoặc gắn trần với trục treo có thể thay đổi độ dài. Đèn chống cháy nổ LED BZD 130-80 cũng có thể gắn tường, với dây xích cố định, tạo góc chiếu 150o, hoạt động trong nguồn điện áp AC 180-264V/50-60Hz.

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những mẫu bóng đèn với chất  lượng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn về những mẫu bóng đèn led chất lượng nhất.


Xem thêm. đèn led paragon 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top