Đặc điểm của bóng Đèn chống cháy nổ dài BYS 2x36 Paragon có thân máng và chụp đèn được làm bằng nhựa cao cấp PC, chống va đập và tác động oxy hóa, ron cao cấp kín chịu nhiệt giúp cách ly hoàn toàn môi trường bên ngoài và bên trong đèn, tiêu chuẩn chống thấm IP65
- Bộ đèn chống cháy nổ bao gồm: thân máng, ballast, bóng đèn 2 x 1,2m / 36W và chấn lưu
- Dễ dàng lắp đặt và bảo trì.
- Tiêu chuẩn phòng chống nổ Exedmb II CT4, DIP A TA, T6.
Với thực trạng hiện nay nhiều sản phẩm chiếu sáng dễ có nguy cơ cháy nổ thì việc lựa chọn một sản phẩm an toàn và có yếu tố chống cháy nổ bên trong đó là hoàn toàn cần thiết. Chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm đèn chống cháy nổ Paragon dài BYS 2x36.
đèn chống cháy nổ giá rẻ
Những mẫu đèn chống cháy nổ Paragon dang dần ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Vây vì sao những mẫu đèn này lại được yêu thích sử dụng  đến thế. Hãy cùng chúng tôi đi tim hiểu về đặc tính của sản phẩm Đèn chống cháy nổ dài BYS 2x36 và nhận báo giá sản phẩm chất lương nhất.
 Đèn chống cháy nổ dài BYS 2x36 có thể sử dụng được ở những khu vực nguy hiểm: Zone 1, Zone 2. (khu vực có hỗn hợp của không khí và các chất dễ gây cháy dưới hình thức khí hơi hoặc dạng sương mù. Hỗn hợp này có thể không thường xuyên xuất hiện ở điều kiện bình thường, và nếu có xuất hiện thì hoạt động của chất này không tồn tại hoạt động quá 2 giờ)
- Có thể sử dụng được ở nhưng nơi dễ gây nổ thuộc nhóm IIA và IIB (các chất khí gas, xăng dầu, khí metan...) và nhiệt độ cao T1 ~ T6 (85 ~ 450 độ C)
Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top