Sản phẩm bóng Đèn chống cháy nổ dài BYS 1x36J Paragon thích hợp lắp đặt các có hóa chất ăn mòn: phòng thí nghiệm sạch, nhà máy xà phòng, kho hóa chất, hầm tàu cá, kho lạnh. Có thể sử dụng được ở nhưng nơi dễ gây nổ thuộc nhóm IIA và IIB (các chất khí gas, xăng dầu, khí metan...) và nhiệt độ cao T1 ~ T6 (85 ~ 450 độ C).

Đèn chống cháy nổ dài BYS 1x36J có thể sử dụng được ở những khu vực nguy hiểm: Zone 1, Zone 2. (khu vực có hỗn hợp của không khí và các chất dễ gây cháy dưới hình thức khí hơi hoặc dạng sương mù. Hỗn hợp này có thể không thường xuyên xuất hiện ở điều kiện bình thường, và nếu có xuất hiện thì hoạt động của chất này không tồn tại hoạt động quá 2 giờ)

đèn led chống cháy nổ
Việc sử dụng, Đèn chống cháy nổ dài BYS 1x36J đây thiết bị điện đảm bảo an toàn là một trong những yêu cầu cần được đặt lên hàng đầu. Thực tế cho thấy, những sản phẩm đồ điện dù được thiết kế rất chắc chắn, nhìn bề ngoài rất bền nhưng thực chất trong quá trình sử dụng rất dễ xuống cấp nếu người sử dụng không biết lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt hay không biết bảo quản sản phẩm. Để khắc phục được những rủi rõ đó, nhà sản xuất Paragon đã cho ra đời sản phẩm đèn led chống cháy nổ Paragon dài BYS 1x36J.
mẫu đèn chống cháy nổ Paragon BYS 1x36J là một mẫu đèn hết sức đa năng và tiện dụng. Ngoài những công dụng bình thường của một chiếc đèn cơ bản với sản phẩm. Đèn chống cháy nổ dài BYS 1x36J bạn còn có được thiết kế chống cháy nổ với hình dạng của chiếc đèn hiện đại sang trọng. 

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những sản phảm với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn về những chiếc bóng đèn chống cháy nổ chất lượng nhất.0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top