Sản phẩm Đèn chống cháy nổ dài BPY 2x40 Paragon sử dụng bóng tuýp đui G13 chuyên dụng, thích hợp cho nhiều công trình. là thiết kế máng đèn tuýp đôi, tích hợp bộ bóng tuýp 1.2m, công suất 2*40W. Thiết kế thân máng từ hợp kim nhôm cao cấp, chống gỉ, bền vững. Mặt trước bảo vệ bằng lưới thép, chống các va đập, bảo vệ bóng đèn các rủi ro gây biến dạng, nứt vỡ. 

Đèn chống cháy nổ paragon dài BPY 2x40 - một thiết kế chuyên dụng dành cho các môi trường tiếp xúc với hơi, khí có nguy cơ cháy nổ cao đạt chuẩn an toàn cháy nổ quốc gia. Thiết kế Đèn chống cháy nổ dài BPY 2x40 là lựa chọn chiếu sáng an toàn, tiện dụng và giá thành hợp lý của thương hiệu chiếu sáng Việt – Paragon
đèn chống cháy nổ giá rẻ
Đèn chống cháy nổ dài BPY 2x40 với nghiên cứu chiếu sáng dành cho các khu vực nguy hiểm dễ cháy nổ như trạm xăng dầu, phòng nghiên cứu, các dàn khoan, v.v… nên tuân theo tiêu chuẩn phòng nổ Exd II BT6, bảo vệ chống lửa (nghĩa là với các Các phần tử phát sinh tia lửa được chứa trong 1 hộp có khả năng  không cho tia lửa này phát sinh ra ngoài hộp cho dù có sự nổ xảy ra bên trong hộp.) Sản phẩm được sản xuất với cá tính năng phù hợp với những khu vực nguy hiểm thuộc zone 1, zone 2 và những nợi có nguy cơ cháy nổ thuộc nhóm khí IIA (Khí Propane), IIB (Khí Ethylene) chiếu sáng trên mặt đất.
Đèn chống cháy nổ dài BPY 2x40 đi kèm bộ nguồn sạc, sử dụng tối đa 2 giờ đồng hồ, chiếu sáng tối ưu trong các trường hợp rủi ro, khắc phục di tản đám đông đến nơi an toàn.
Sản phẩm Đèn chống cháy nổ dài BPY 2x40 được thiết kế phù hợp tiêu chuẩn chống thấm IP54: thể hiện cấp độ bảo vệ bui, ngăn chặn sự xâm nhập hoàn toàn của vật rắn, nó không thể ngăn chặn sự xâm nhập bụi hoàn toàn, nhưng bụi xâm nhập không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường đèn và ngăn chặn sự xâm nhập của nước từ vòi phun ở tất cả các hướng.


Xem thêm. Đèn led paragon

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top