Sử dụng Đèn chống cháy nổ dài BPY 1x40 Paragon là lựa chọn an toàn dành cho những không gian có điều kiện áp lực cháy nổ lớn. MEGALINE là nhà cung cấp các giải pháp chiếu sáng phòng chống cháy nổ, chống thấm và máng đèn công nghiệp uy tín và giá thành tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn và sản phẩm phù hợp nhất.


Đèn chống cháy nổ dài BPY 1x40 hoạt động phù hợp cho những nguồn điện 220V/50Hz, sản xuất theo tiêu chuẩn chống thấm IP54 (Chỉ ra khả năng bảo vệ tránh bụi. - Ngăn chặn sự xâm nhập hoàn toàn của vật rắn, nó không thể ngăn chặn sự xâm nhập bụi hoàn toàn, nhưng bụi xâm nhập không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của thiết bị. Cho biết để ngăn chặn sự xâm nhập của nước từ vòi phun ở tất cả các hướng).
đèn chống cháy nổ Paragon
Với thiết kế chất liệu và công nghệ phù hợp với tiêu chuẩn an toàn phòng chống cháy nổ quốc gia, tiêu chuẩn phòng nổ Exd II BT6, sử dụng ở những khu vực dễ gây nổ thuộc nhóm IIA, IIB và IIC - nhiệt độ T1 – T5, thích hợp lắp đặt cho những nơi như trạm đổ xăng, kho xăng dầu, khí gas.
Thân Đèn chống cháy nổ dài BPY 1x40  máng làm bằng hợp kim nhôm bền chắc và tạo hệ thống dẫn nhiệt ổn định, nhanh chóng. Lồng máng với chất liệu thép chắc chắn, giữ cố định và bảo vệ tốt hệ thống bóng đèn lắp đặt bên trong. Sản phẩm sử dụng bóng đèn tuýp, đui G13 thông dụng, công suất 36W, hoạt động chiếu sáng tối ưu, công suất phù hợp cho không gian của các khu vực. 
Vậy trong quá trình bạn hãy tìm kiếm cho mình mẫu bóng đèn với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn về những mẫu bóng đèn chiếu sáng, và tìm được cách sử dụng và bảo quản sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top