Sản phẩm bóng Đèn báo không XGP 500 đèn cảnh báo Philips dùng Chip Led để tạo ra nguồn sáng với mục đích cảnh báo khi có vật cản nguy hiểm xuất hiện cho hàng không biết. Thiết bị này có khả năng tiết kiệm năng lượng điện năng cao, giúp bạn giảm chi phí điện năng cực kỳ hiệu quả.
Đèn báo không XGP 500 đèn cảnh báo Philips có phần thân được thiết kế với khả năng chịu được áp lực rất cao, và được sơn bộ với màu vàng bao phủ bên ngoài.
Hãng Philips đã tích hợp sử dụng công nghệ Led mới nhất vào sản phẩm đèn báo không XGP 500 đèn cảnh báo Philips để có thể thấy được những lợi ích như về tuổi thọ đạt được của đèn cao, có thể chống sốc và chống rung động cực tốt đảm bảo cho toàn bộ hệ thống có thể phát huy hiệu quả chiếu sáng trong thời gian dài mà hoàn toàn không cần phải cần tới việc bảo trì sữa chữa.
Đèn báo không XGP 500 Philips trên cột phát sóng
Thiết bị chiếu sáng đèn báo không XGP 500 đèn cảnh báo Philips đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Tổ chức Hàng không quốc tế (ICAO) đạt chuẩn về các yêu cầu kỹ thuật dành cho sản phẩm. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ LED trong sản xuất đồng thời được tối ưu hóa hoàn hảo trong thiết kế quang học đảm bảo có thể tạo ra được hệ thống thực sự tin cậy.
Sản phẩm này được thiết kế để dùng ngoài trời là chính cho nên nó có khả năng chống chịu được các nhân tốt bên ngoài như : bụi đất và nước rất là tốt, ngoài ra còn đảm bảo không cho những loại côn trùng có thể làm được tổ để trú ngụ, hay là cắn phá bóng đèn và làm ảnh hưởng tới các phần dây dẫn bên trong của đèn.
Đèn có công suất hoạt động là 5W, mặc dù mức công suất không cao nhưng mang lại hiệu quả phát sáng rất cao, tạo ra nguồn sáng luôn đảm bảo ổn định, liên tục và đồng đều, có khả năng chống chịu được những va đập mạnh hay các yếu tốt môi trường khắc nghiệt bên ngoài như  là thời tiết có thể làm ảnh hưởng tới những vẫn không hề làm giảm đi chất lượng cũng như màu sắc chiếu sáng.
+ Hiệu suất chiếu sáng của đèn đạt được rất cao  do ứng dụng công nghệ led hiện đại.0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top