Sản phẩm bóng đèn âm led trần GD022B 1 bóng Philips được thiết kế với 2 mực công suất phù hợp với từng diện tích không gian trang trí: Bộ đèn âm trần GD022B 1*6W và Bộ đèn âm trần GD022B 1*10W và ba gam màu ánh sáng chủ đạo cho ứng dụng đa dạng hơn: ánh sáng trắng (6500K), ánh sáng trung tính (4000K) và ánh sáng vàng (3000K).

Thiết kế đai lắp đặt sử dụng khóa lò xo cho việc gắn, lắp dễ dàng, an toàn và tiện lợi. Phần chao đèn thiết kế trên khung đỡ chắc chắn, có thể xoay linh hoạt, vừa là một thiết bị âm trần thẩm mỹ cao, vừa có tính năng chiếu điểm tạo điểm nhấn tùy ý theo mong muốn của bạn.

Bộ đèn âm trần GD022B 1 bóng
 Đèn âm trần GD022B 1 bóng là một thiết kế mới, sử dụng những đường nét cơ bản tạo nên một kiểu dáng đơn giản mà vẫn mang một vẻ đẹp sang trọng; kết hợp các tính năng ưu việt của đèn led âm trần và đèn chiếu điểm trong một bộ đèn mang đến giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho ngành hàng bán lẻ, khách sạn, nhà hàng, 

Bóng đèn GD022B Philips đạt tuổi thọ lên đến 15.000 giờ, là một giải pháp chiếu sáng liên tục cho nhiều năm liền. Nếu tính trung bình, với thời lượng chiếu sáng 6h/ngày, sản phẩm có tuổi thọ sử dụng lên đến 7 năm, cho phép bạn tránh khỏi những rắc rối, gián đoạn của quá trình bảo trì, lắp đặt lại hệ thống. Vì vậy, bóng đèn là lựa chọn giảm thiểu thêm một khoản chi phí tiếp theo cho quá trình vận hành của các khách sạn, trung tâm thương mại, đem lại hiệu quả sử dụng vốn cao.

Bộ đèn chiếu sáng LED luôn được biết đến bởi tính năng chiếu sáng xanh, đảm bảo tạo ra một không gian thoải mái, không chứa các tác nhân gây hại, giảm thiểu các tác nhân phát thải khí CO2 gây hiệu ứng nhà kính. 


Xem thêm. đèn led philips 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top